Giao diện TouchWiz của Samsung có rất nhiều nhược điểm nhưng sau khi được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop có vẻ như giao diện này đã trở nên hoàn thiện hơn.

Theo chuyên gia Abhijeet M. của trang SamMobile, người năm ngoái đã tung ra một nhận xét về tình trạng chậm và lag trên giao diện TouchWiz bây giờ đã nói rằng khi lên đời Android 5.0 Lollipop giao diện này đã được cải thiện đáng kể nhờ một số thay đổi quan trọng mà Samsung học hỏi từ Google.
 
Smartphone Samsung chạy Android 5 0 trở nên bắt mắt hơn
 
Smartphone Samsung chạy Android 5 0 trở nên bắt mắt hơn
Những thay đổi trên giao diện TouchWiz cũ (bên trái) và mới (bên phải)
 
Về cơ bản, ông nghĩ rằng Samsung đã lấy rất nhiều ý tưởng từ giao diện thiết kế Material Design và biến đổi TouchWiz trên các phiên bản mới nhất của Android.
 
"Với Android 5.0 Lollipop, TouchWiz đã trở nên cực tốt, đó là nhờ vào Google và những gì họ gọi Material Design" ông giải thích.
 
Smartphone Samsung chạy Android 5 0 trở nên bắt mắt hơn
Thông báo bắt mắt hơn
 
"Thay vì làm việc riêng mình, Samsung đã đưa các yếu tố thiết kế mặc định trên Lollipop và trộn chúng với giao diện người dùng hiện tại của mình ... Chắc chắn, bạn sẽ vẫn còn có các biểu tượng ứng dụng xấu xí, hoặc các ứng dụng kém như Samsung S Planner nhưng bạn cũng có các ứng dụng đẹp mắt như trình quay số điện thoại, nhắn tin, ứng dụng xem ảnh hay những thông báo màu và menu ứng dụng."
Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 30-01-2015
Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu để các bạn có thể sử dụng được điện thoại của mình một cách bình thường khi quên mật khẩu khoá màn hình
Tin Tức | 30-01-2015
Asus Zenfone C đã chính thức trình làng là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ với giá bán khá hấp dẫn. Thiết bị này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam ngay t...
Tin App | 30-01-2015
Microsoft vừa cho biết ứng dụng văn phòng Office cho Android đã thoát khỏi giai đoạn thử nghiệm và trở thành sản phẩm hoàn thiện.
Tin Tức | 30-01-2015
Bắt đầu năm 2015, Samsung đã tung ra với hai dòng điện thoại mới là E và bây giờ là J với đại diện đầu tiên mang tên Galaxy J1.
Tin Tức | 30-01-2015
Samsung Galaxy A9 sẽ tạo nên một cơn sốt mới khi tung ra mẫu Galaxy A9 đẹp như thiết kế dưới đây.
Tin Tức | 30-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn dòng máy tính bảng Rosa W061i giá rẻ và cực ngon
Tin Tức | 30-01-2015
Nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật tại Core Security cho biết vừa phát hiện một lỗ hổng tồn tại trong công nghệ Wi-Fi Direct, qua đó hacker có thể khai th...
Tin Tức | 30-01-2015
Android có thể chưa mang lại trải nghiệm như iPhone, nhưng nó sở hữu tính năng mở, cho phép người dùng làm nhiều thứ hơn.