Sẽ có rất nhiều smartphone với khung nhôm sang trọng, thiết kế mỏng hơn, màn hình độ phân giải cao hơn được ra mắt trong năm nay. Đó là thông tin mới nhất từ Samsung.

Mới đây, tại cuộc họp cổ đông thường niên tại Seoul (Hàn Quốc), đồng Tổng Giám đốc Samsung Shin Jong Kyun cho biết, trong thời gian tới, công ty sẽ phát triển thêm nhiều smartphone vỏ kim loại, thiết kế mỏng, màn hình độ nét cao thuộc mọi phân khúc, đem lại cảm giác sang trọng, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường.

Smartphone mới của Samsung sẽ mỏng hơn sang trọng hơn

Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, đây là chiến lược kinh doanh mới nhất của Samsung trong cuộc cạnh tranh với Apple trên thị trường điện thoại thông minh. Trong quý trước, doanh số bán smartphone của hãng điện tử Hàn Quốc này đã lao dốc thảm hại.

“Samsung Electronics lên kế hoạch củng cố vị trí số 1 trên thị trường smartphone cao cấp. Bên cạnh đó, công ty sẽ thay đổi dòng smartphone để tăng cường cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường”, ông Shin Jong Kyun cho biết thêm.

Trước đó, Samsung đã bắt đầu triển khai kế hoạch này với mẫu sản phẩm Galaxy Alpha, sau đó là loạt sản smartphone A-serie. Mới đây nhất, Samsung đã cho ra mắt bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge. Galaxy S6 dùng chip do Samsung tự sản xuất và S6 Edge có màn hình tràn sang hai cạnh bên. Theo kế hoạch, hau mẫu smartphone này sẽ được bán từ ngày 10/4 tại 20 quốc gia.

Theo: Thongtincongnghe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 18-03-2015
HTC đã lên kế hoạch phát hành One M9 tại Đài Loan vào ngày 16/3 nhưng có vẻ như ‘ông trời’ đã không cho phép họ thực hiện đúng kế hoạch của mình.
Tin Tức | 18-03-2015
Không như chiếc Note Edge chỉ cong ở một bên, Galaxy S6 Edge có màn hình cong ở cả hai cạnh và cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau....
Đánh Giá | 18-03-2015
Chúng ta dễ dàng nhận thấy Lenovo S90 có ngoại hình bên ngoài mang nhiều nét rất giống với iPhone 6 của Apple mặc dù nó chạy hệ điều hành Android
Tin Tức | 18-03-2015
Máy tính bảng đang trở thành thiết bị công nghệ quen thuộc với phụ nữ, trong cả công việc, học tập và giải trí.
Thủ Thuật | 17-03-2015
Gợi ý cho bạn đọc cách để biến chiếc smartphone chạy Android, iOS hoặc Windows Phone thành một micro không dây cho máy tính Windows.
Thủ Thuật | 17-03-2015
Cho dù bạn đang sử dụng gói cước nào đi chăng nữa thì hãy kiểm tra xe ứng dụng hay là dịch vụ nào đang “ngốn” dung lượng nhiều nhất trên smartohone của...
Đánh Giá | 17-03-2015
Galaxy Tab3 V có giá 3,5 triệu, đây là chiếc máy tính bảng dành cho học sinh với 2 phần mềm độc quyền là Kidstime và Classbook.
Tin Tức | 17-03-2015
Zenfone 2 phiên bản RAM 4GB hay nói cách khác đây chính là phiên bản có cấu hình cao nhất trong dòng Zenfone series vừa được Asus ấn định ngày lên kệ v...