Highscreen là một thương hiệu Đức và đã sản xuất những smartphone độc đáo với 2 màn hình giúp tiết kiệm pin tối ưu

Chiếc smartphone đầu tiên của Highscreen có tên là ICE 2, nó có hai màn hình nhưng không giống như YotaPhone 2, "màn hình thứ hai" của ICE 2 chỉ là một sọc nhỏ hiển thị cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản, hiển thị thời gian, cập nhật thời tiết và các thông báo.

Smartphone Highscreen giá hấp dẫn từ Đức

Highscreen ICE 2

Mặc dù màn hình này có vẻ như không hữu dụng lắm nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá pin nếu bạn có thói quen bật màn hình lên kiểm tra. Trên màn hình phía trước của ICE 2, bạn cũng sẽ thấy một nút Home tròn có gắn đèn thông báo để nhận thông báo từ các ứng dụng với 7 màu sắc khác nhau. Trong khi màn hình nằm ở đây có kích thước 4.7 inch với độ phân giải HD 720p.

Smartphone Highscreen giá hấp dẫn từ Đức
Smartphone Highscreen giá hấp dẫn từ Đức
Smartphone Highscreen giá hấp dẫn từ Đức

Smartphone hai màn hình Highscreen ICE 2

Bên trong máy trang bị chip xử lý tám nhân MediaTek MT6592 tốc độ 1.7 GHz, có 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong, có camera chính 13MP với cảm biến Sony và camera 2 MP. Thiết bị này cũng được trang bị pin dung lượng 2550 mAh và chạy Android 4.4 KitKat.

Highscreen Ice 2 sẽ có giá khoảng 275 USD (~6.5 triệu VND) ở Nga và sẽ được bán trong các màu trắng, xanh dương và màu xám.

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 13-12-2014
Google chính thức tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Youtube trên Android, với một tính năng cực kỳ hữu ích cho những ai đang dùng tốc độ mạng chậm...
Tin App | 13-12-2014
Hotel Quickly đã công bố ra mắt HotelQuickly tại Việt Nam. Đây là ứng dụng về dịch vụ đặt phòng khách sạn phút chót qua smartphone tại khu vực châu Á T...
Tin Tức | 13-12-2014
Theo thông tin mới, hiện smartphone Xiaomi đã cấm bán trên Ấn Độ do vi phạm bản quyền. Điều này làm Xiaomi phải lao đao và khó khăn hơn tại Ấn Độ
Tin Tức | 13-12-2014
Khoảng vài tháng im hơi lặng tiếng, bây giờ Wing lại sắp quay lại với thị trường Việt bằng một dòng smartphone giá rẻ với pin cực khủng.
Tin Tức | 13-12-2014
Dòng smartphone Sharp AQUOS Crystal là một thiết bị gây chú ý bởi thiết kế gần như không viềnđã được tung ra tại Mỹ thông qua hai nhà mạng Sprint và Bo...
Tin Tức | 13-12-2014
Một bức ảnh bị rò rỉ cho thấy một nguyên mẫu của Galaxy S6 và nó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt nhưng thực tế đây là một bức ảnh giả.
Tin Tức | 12-12-2014
Gợi ý cho bạn đọc ứng dụng giúp mang Start Menu quen thuộc trên Windows vào.. Android.
Tin Tức | 12-12-2014
Jiayu S3 có màn hình Full HD 5,5 inch, chip xử lý 64-bit của MediaTek, RAM lên đến 3 GB và cảm biến máy ảnh chính do Sony cung cấp.