Mẫu smartphone trang bị camera xoay cho người dùng yêu thích thể loại ảnh selfie cuối cùng cũng được Oppo xác nhận ngày ra mắt.

Mới hồi tháng trước, Oppo N3 từng được úp mở trên một nội dung đăng tải Google+, song thông tin về sản phẩm khi đó thực sự rất ít ỏi. Oppo khi đó cũng chỉ úp mở về việc sản phẩm bị rò rỉ trên một số trang mạng xã hội và một vài nguồn tin rò rỉ khác. Song, mới đây, Oppo cuối cùng cũng chính thức công nhận hãng sẽ ra mắt mẫu N3 vào ngày 29/10 tới đây.

Smartphone camera xoay Oppo N3 sẽ ra mắt vào cuối tháng

Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ của mẫu Oppo N3 xuất hiện trên trang GSM Arena cho thấy sản phẩm được trang bị một module camera xoay độc đáo. Không như mẫu Oppo N1 cũng được trang bị camera xoay, hình ảnh mẫu Oppo N3 khá ấn tượng với thiết kế cụm camera dạng trụ tròn nổi bật trên thiết kế thân máy mỏng gọn.

Mặc dù độ phân giải của cụm camera xoay này vẫn còn là một điều bí mật, song rất nhiều khả năng đây sẽ là tính năng chính của thiết bị và số “chấm” camera cũng có thể sẽ rất cao. Hình ảnh của Oppo N3 cũng cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị 2 đèn LED. Và theo một nguồn tin gần đây cho hay, Oppo N3 sẽ có 2 phiên bản gồm mẫu sử dụng vật liệu thép không gỉ cho phần khung máy và một mẫu sử dụng hợp kim nhôm lithium.

Theo: PCWorldVN
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-10-2014
BlackBerry 10 thú vị với những nét hấp dẫn về cả giao diện, tính năng, có thể khiến Windows Phone phải dè chừng, nhưng chưa đủ để thuyết phục nhiều ngư...
Tin Tức | 11-10-2014
Mẫu máy tính bảng hiệu Aigo Pad phát nổ khi mới sạc được khoảng 20 phút. Pin bị phình to trong khi máy vỡ đôi và văng xa xuống nền nhà.
Tin Tức | 11-10-2014
Theo số liệu từ hãng bảo mật di động Lookout, khoảng 45% thiết bị Android hiện nay có cài đặt trình duyệt dễ gặp rủi ro vì liên quan đến những lỗi bảo...
Thủ Thuật | 10-10-2014
Nếu bạn không thể gỡ bỏ được một ứng dụng nào đó trên chiếc smartphone chạy Android của mình, thì sau đây là hai nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến việc k...
Tin Tức | 10-10-2014
Tờ The Wall Street Journal mới đây đã đưa tin rằng Google sẽ ra mắt một điện thoại thông minh Nexus 5,9 inch vào cuối tháng này. Tất nhiên, thông tin n...
Tin Tức | 10-10-2014
Cặp đôi smartphone/tablet PadFone S vừa được Asus ra mắt tại Malaysia với cấu hình mạnh mẽ và mức giá rất phải chăng.
Tin Tức | 09-10-2014
Chocolate là chiếc điện thoại khá nổi tiếng của LG từ cách đây 5 năm và bây giờ máy đã trở lại trong một mẫu concept từ David Quijada.
Tin Game | 09-10-2014
The Maze Runner (Giải mã mê cung) được chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh bom tấn cùng tên đã có mặt trên nền di động.