Một chiếc smartphone mang theo 'nhật thực' của Sony sẽ xuất hiện chỉ trong nay mai

Trang Twitter của Sony tại Pháp đã đăng tải một bức ảnh quảng cáo báo hiệu rằng họ sắp ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới. Kèm theo ảnh cũng có một thông điệp nói rằng: "Một nhật thực sẽ diễn ra vào sáng ngày mai. Chúng tôi đã sẵn sàng... và bạn?", mặc dù từ ‘nhật thực’ không hề ám chỉ đến thiết bị nào nhưng Xperia Cosmos có khả năng liên quan đến từ này nhiều nhất.

Smartphone bí ẩn của Sony sẽ xuất hiện trong nay mai

Ảnh quảng cáo mới của Sony

Cũng có vài người nói rằng thiết bị này sẽ là Sony Xperia Z4, nhưng Sony đã tuyên bố họ sẽ không công bố chiếc điện thoại này trong khoảng tháng 3 và phải chờ ít nhất là đến tháng 5 hoặc 6 thì cơ hội xuất hiện của nó mới thực sự cao.

Tuy nhiên vào lúc này, mọi đồn đoán chỉ góp phần khiến chúng ta thêm tò mò còn muốn biết câu trả lời ra sao thì mọi người sẽ phải đợi thêm vài tiếng đồng hồ nữa khi sự kiện tại Pháp của Sony diễn ra.

Smartphone bí ẩn của Sony sẽ xuất hiện trong nay mai

Sony Xperia Cosmos sẽ xuất hiện?

Theo: Ubergizmo
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 21-03-2015
Mang thiết kế khá giống Note 4, nhưng Galaxy A7 được trang bị cấu hình tốt và sở hữu bộ vỏ nguyên khối với mặt lưng sơn nhũ và độ mỏng chỉ 6,3 mm.
Thủ Thuật | 20-03-2015
Nếu lỡ bị lạc hay gặp sự cố 1 mình trên hoang đảo thì đây là những kĩ năng vô cùng hữu ích nếu như các bạn thực sự gặp nguy hiểm.
Đánh Giá | 20-03-2015
Nexus 9 là chiếc máy tính bảng mới nhất của Google, khác với Nexus 6, Nexus 9 được HTC đảm nhiệm trong khâu sản xuất. Không có quá nhiều nét đặc trưng...
Thủ Thuật | 20-03-2015
Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone là một tính năng được tích hợp sẵn trên thiết bị mà chúng ta ít khi để ý tới, không cần...
Tin Tức | 20-03-2015
Hãng điện tử Hàn Quốc đã đăng kí tên thương hiệu Galaxy H bên cạnh việc thử nghiệm các sản phẩm mới.
Tin Tức | 20-03-2015
Liên tục đổi mới và nâng cấp sản phẩm. Đó là mục tiêu của Sony, một trong những hãng điện thoại uy tín hàng đầu thế giới. Và nối tiếp với Sony Xperia Z...
Tin Tức | 20-03-2015
Galaxy S6 sẽ 'bán đắt như tôm tươi' trong năm nay và thu hút nhiều tín đồ Android
Tin Tức | 20-03-2015
Các thiết bị nằm ở phân khúc thấp hơn có thể đạt được mức bộ nhớ như vậy?