Samsung Vina vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam máy tính bảng Galaxy Tab3 V, chiếc máy dành cho nhu cầu học tập của trẻ từ 3 đến 18 tuổi.

Galaxy Tab3 V có kích thước 7 inch, cài sẵn hai ứng dụng dành cho nhu cầu học tập của nhiều lứa tuổi, được bán với giá 3.490.000đ.

Hai ứng dụng được cài đặt độc quyền trên Samsung Galaxy Tab3 V là Samsung Kidstime và Classbook. Trong đó, Samsung Kidstime là ứng dụng được phát triển dành cho nhiều thị trường trên thế giới, gồm 80 trò chơi cùng nhiều đầu sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ.

Vì là ứng dụng được phát triển cho nhiều quốc gia nên Kidstime chưa có nhiều nội dung dành riêng cho Việt Nam, theo quan sát của ICTnews. Tại buổi giới thiệu, các nội dung trên Kidstime đa số có nội dung tiếng Anh.

Trong khi đó, Classbook là kho sách giáo khoa điện tử từ lớp 1 đến lớp 12 dựa theo sách của Nhà xuất bản Giáo Dục. Theo đại diện của NXB Giáo Dục, sách giáo khoa điện tử trong ứng dụng Classbook ngoài các nội dung truyền thống còn có video, âm thanh, hình ảnh tương tác nhằm làm cho việc học sinh động hơn.

Samsung Vina vừa giới thiệu máy tính bảng Tab3 V cho học sinh

Hai trẻ nhỏ đang dùng máy tính bảng Galaxy Tab3 V

Điểm đặc biệt của Samsung Galaxy Tab3 V là khả năng người lớn quản lý nội dung và thời gian sử dụng máy của trẻ nhỏ. Bằng các bước cài đặt đơn giản, người lớn có thể quy định nội dung nào con cháu của họ được sử dụng, và được sử dụng trong thời gian bao lâu.

Theo Samsung, hai ứng dụng Kidstime và Classbook được cung cấp độc quyền cho Galaxy Tab3 V trong vòng 3 tháng kể từ ngày ra mắt, sau đó các ứng dụng này sẽ được phát cho các máy tính bảng khác của Samsung. Nghĩa là, ba tháng sau, người dùng các máy tính bảng khác của Samsung cũng có thể cài đặt Kidstime và Classbook mà không cần phải mua Galaxy Tab3 V.

Link tải ứng dụng Classbook cho Android

Link tải ứng dụng Samsung Kidstime cho Android

Tab3 V có màn hình 7 inch WSVGA, bộ xử lý 4 nhân 1,3 GHz, camera trước và sau 2 Megapixel, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 08-03-2015
Mặc dù mới ra mắt nhưng Galaxy S6 có vẻ như đã gặp một chút vấn đề về màn hình cảm ứng.
Tin Tức | 08-03-2015
Mới đây, trang Twitter chính thức của Sony Xperia đã thông báo rằng tất cả các sản phẩm Xperia không thuộc dòng Z (như Xperia M, Xperia C hay Xperia E)...
Tin Tức | 07-03-2015
Tại MWC 2015 đang diễn ra tại Tây Ban Nha, Wiko trưng bày 2 mẫu smartphone thiết kế mỏng, thời trang nhiều khả năng sẽ bán tại Việt Nam trong thời gian...
Tin Tức | 07-03-2015
Nếu như ai đó thực sự nghĩ rằng hãng nắm giữ đế chế Symbian đã thực sự suy tàn thì có lẽ họ sẽ phải thay đổi cách suy nghĩ của mình khi Nokia mới đây đ...
Tin Tức | 07-03-2015
Ở mức giá rẻ, lại được tích hợp nhiều tính năng tiện ích, những chiếc máy tính bảng dưới đây là sự lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay.
Tin App | 07-03-2015
Việc đọc ebook đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn với các loại thiết bị di động, bên cạnh đó, có không ít phần mềm phục vụ nhu cầu này, dưới đây sẽ là...
Tin Tức | 07-03-2015
Tại nhiều cửa hàng điện thoại xách tay, giá bán của Galaxy S5 bản khóa mạng AU chỉ còn khoảng 6,5 triệu đồng, giảm mạnh so với trước Tết
Tin Tức | 07-03-2015
Không cần chờ đến các trang tin công nghệ nổi tiếng đánh giá, Samsung đã tự thực hiện 3 video clip nhằm đưa ra những cái nhìn rõ ràng hơn về 2 smartpho...