Không cần chờ đến các trang tin công nghệ nổi tiếng đánh giá, Samsung đã tự thực hiện 3 video clip nhằm đưa ra những cái nhìn rõ ràng hơn về 2 smartphone đang được chú ý nhất hiện nay.

Những video clip của Samsung dù rằng mang nặng phong cách tự PR sản phẩm của chính mình, song qua đó, người dùng cũng đã có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge ra mắt tại hội chợ MWC 2015 mới đây.

Samsung tung 3 clip đánh giá bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge

Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 edge

Ở video clip đầu, hãng đưa ra cái nhìn tổng quan cũng như thay đổi quan trọng mà Galaxy S6 và S6 Edge đang sở hữu. Vẫn theo phong cách “đập hộp” thường thấy, song nhờ kĩ thuật quay và dựng rất tốt, cả 2 smartphone Galaxy S6 và S6 Edge đã tạo được một ấn tượng rất tốt cho người xem.

Video clip thứ hai là về phần cứng, các tín đồ công nghệ yêu thích khám phá bên trong sẽ được mãn nhãn bởi những hình ảnh trong video clip này, cũng như được tận mắt chứng kiến hiệu năng thông qua việc chơi game và hình ảnh sạc không dây hoạt động như thế nào.

Trong video clip cuối, Samsung giới thiệu tính năng camera cải tiến mà S6 và S6 Edge đang sở hữu, người xem sẽ được tận mắt trải nghiệm tính năng chụp ảnh, lấy nét nhanh, tự động bắt nét chủ thể, và cuối cùng là thưởng thức những hình ảnh được chụp từ chiếc smartphone này.

Theo: Thongtincongnghe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 07-03-2015
Nếu đang gặp khó khăn trong việc viết ra những lời nhắn nhủ nhân ngày 8/3, những mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.
Tin Tức | 07-03-2015
Hiệp hội GSM (đơn vị tổ chức MWC 2015) đã chọn Galaxy S6 Edge của Samsung là "thiết bị mới tốt nhất" tại triển lãm di động MWC lần này.
Tin Tức | 07-03-2015
Ra mắt sau iPhone 6 tới nửa năm, dĩ nhiên Samsung cần trang bị cho Samsung Galaxy S6 nhiều tính năng vượt trội hơn so với đối thủ để "lôi kéo" người dù...
Tin Tức | 06-03-2015
Trước thềm Triển lãm Điện thoại Di động Thế giới (Mobile World Congress - MWC 2015) hãng công nghệ đến từ Trung Quốc Huawei đã công bố thiết bị Đồng hồ...
Tin Tức | 06-03-2015
Khi bị báo chí Hàn Quốc “xoay” về việc Galaxy S6 bị tố “đạo nhái” iPhone 6, lãnh đạo Samsung khẳng định hai sản phẩm khác nhau nếu nhìn thực tế.
Tin Tức | 06-03-2015
iPhone 6 Plus của Apple còn khiếm khuyết nhiều tính năng so với Galaxy Note 4 như bút S Pen, màn hình Quad HD siêu mịn, quay phim 4K.
Thủ Thuật | 06-03-2015
Có những thủ thuật tuy đơn giản nhưng rất hữu dụng. "Mách" bạn cách tuỳ chỉnh để tiết kiệm pin và tối ưu hoá hệ thống để những smartphone Android cấu h...
Tin Tức | 06-03-2015
Cuối cùng thì sau bao đồn đoán, Galaxy S6 Edge cũng chính thức trình làng. Xét về mặt thiết kế, con dế này thực sự gây ấn tượng mạnh, tuyệt đẹp với thâ...