Samsung sẽ sớm khắc phục điểm trừ lớn nhất của màn hình cong trên Galaxy S7 edge

Samsung sẽ sớm khắc phục điểm trừ lớn nhất của màn hình cong trên Galaxy S7 edge

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge của Samsung vừa được ra mắt đã nhận rất nhiều đánh giá tích cực, thậm chí được gọi là “iPhone killer” (kẻ giết chết iPhone). Trong đó, S7 edge vẫn được chú ý hơn cả nhờ thiết kế màn hình cong hai cạnh đặc biệt.

Tuy nhiên màn hình cong cũng là một điểm trừ của Galaxy S7 edge, khi bàn tay của người sử dụng rất dễ chạm vào phần màn hình này và khiến cho việc thao tác gặp khó khăn. Đặc biệt tình trạng này rất hay xảy ra khi bạn gõ phím bằng một tay.

Samsung sẽ sớm khắc phục điểm trừ lớn nhất của màn hình cong trên Galaxy S7 edge
 

Khi bạn cầm chiếc Galaxy S7 edge bằng một tay và cố gắng để trả lời tin nhắn hoặc bình luận trên Facebook, ngón tay cái của bạn có thể sẽ phải với tới những ký tự ở xa nhưng khi chưa chạm vào phần ký tự đó thì lòng bàn tay của bạn đã chạm vào một phần cạnh cong của chiếc S7 edge.

Khi thực hiện các thao tác trong các ứng dụng khác cũng bằng một tay, phần lòng bàn tay của bạn rất dễ chạm vào cạnh cong của màn hình trước, mà do đó máy sẽ không nhận diện được thao tác của đầu ngón tay nữa.

Rất may là Samsung đã nhận được những phản hồi của người sử dụng. Theo trang tin SamMobile cho biết, Samsung sẽ khắc phục lỗi khó chịu này trong một bản cập nhật phần mềm mới.

Chưa rõ Samsung sẽ làm cách nào để khắc phục các lỗi này, rất có thể họ sẽ thay đổi thiết kế của bàn phím và không làm tràn ra màn hình cong ở hai cạnh nữa.

Những người sử dụng Galaxy S7 edge tại Châu Âu sẽ nhận được bản cập nhật sớm nhất. Trong khi đó các khách hàng có hợp đồng với các nhà mạng sẽ nhận được muộn hơn, do phải qua một bước trung gian là các nhà mạng.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 13-04-2016
Từ nay bạn có thể lưu Website hay lên Facebook như bookmark của trình duyệt vậy
Tin Tức | 13-04-2016
Ra mắt "nền tảng chatbot", việc bán hàng trên Facebook chưa bao giờ dễ đến thế
Tin Tức | 12-04-2016
Samsung đang ‘gồng mình' giành lại thị trường mới nổi bất chấp hậu quả
Tin Tức | 12-04-2016
Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tiếp tục mang lại thành công cho Samsung, bất chấp sự cạnh tranh của các đối thủ Trung Quốc và Apple
Tin Tức | 12-04-2016
Cùng khám phá những điều tưởng chừng kỳ cục trên thiết kế của LG G5
Tin Tức | 11-04-2016
Lenovo Vibe K5 Plus: màn 5 inch Full HD, âm thanh như rạp hát, giá 3,99 triệu
Tin Tức | 11-04-2016
Phát hiện nhiều điện thoại DECT 6.0 bị cấm nhập tại sân bay Tân Sơn Nhất
Tin Tức | 11-04-2016
Nokia tiếp tục cắt giảm nhân sự