Không chỉ có thể uốn cong, thế hệ smartphone mới trong tương lai của Samsung thậm chí cho phép người dùng gập đôi màn hình.

Theo GSMArena, một điều hành cao cấp tại Samsung Display (công ty chuyên phát triển và sản xuất màn hình của tập đoàn Samsung) vừa cho biết sẽ trình làng một mẫu thiết kế màn hình dẻo mới dành cho smartphone và cam kết đạt số lượng sản xuất từ 30.000 - 40.000 đơn vị sản phẩm vào thời điểm cuối năm 2015.
 
Samsung sắp ra mắt smartphone với màn hình có thể gập đôi
Thiết kế màn hình dẻo mới của Samsung cho phép uốn cong và gấp gọn.
 
Tại thời điểm này, Samsung vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng việc định hình mẫu smartphone màn hình dẻo trong tương lai của mình.
 
Tuy nhiên, theo dự đoán từ các trang công nghệ thì những chiếc smartphone màn hình dẻo sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế như chiếc Galaxy Note Edge mới ra mắt gần đây.
 
Cũng theo GSMArena, Samsung Display còn muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung Electronics (hãng sản xuất thiết bị điện tử) và hy vọng sẽ bán được một nửa lượng panel màn hình mà họ sản xuất cho các đối tác khác trong vòng 3 năm tới.
 
Bên cạnh đó, đại diện Samsung Display còn cho biết đã sẵn sàng cho chiến lược cạnh tranh trực tiếp với màn hình LCD bằng việc giảm chi phí sản xuất các panel màn hình AMOLED nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 21-11-2014
Chomobi sẽ phân tích nguyên nhân vì sao Apple không sử dụng mặt kính sapphire trên iPhone 6 mới. Các bạn hãy cùng Chomobi giải đáp nha.
Tin Tức | 21-11-2014
Trang công nghệ Sammobile vừa đăng tải những hình ảnh chụp màn hình và video Galaxy Note 3 chạy Android 5.0 Lollipop. Nhờ đó, người xem có thể thấy đượ...
Tin Tức | 21-11-2014
Hiện nay, người tiêu dùng mới chỉ làm quen đến phụ kiện điện thoại chỉ dừng lại ở mức những vật phẩm trang trí. Tuy nhiên, gần đây Samsung đã đưa ra tr...
Thủ Thuật | 21-11-2014
LG là một hãng điện thoại cũng đã ra đời khá lâu và sản phẩm LG G2 là chiếc điện thoại có được sự đầu tư khá kỹ càng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng...
Tin Tức | 21-11-2014
Khá nhiều thiết bị đã được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop và có phản ánh lại rằng chế độ im lặng trên thiết bị của họ đã hoàn toàn biến mất.
Tin Tức | 21-11-2014
Theo thông tin từ BlackBerry, phiên bản màu đỏ và màu trắng của BlackBerry Passport sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12 tới.
Tin Tức | 20-11-2014
Trước nhiều nhận xét về kiểu dáng giống iPad Mini, Nokia khẳng định tablet Android đầu tiên được hãng tự thiết kế, phát triển và giao cho công ty Đài L...
Tin Tức | 20-11-2014
Với giá bán khoảng 3 triệu đồng, Masstel Star 600 'ghi điểm' nhờ màn hình lớn, bộ xử lý bốn nhân, RAM 1 GB, camera chính 8 megapixel và camera trước 3,...