Samsung ra mắt Charm

thiết bị đeo theo dõi sức khỏe Charm

thiết bị đeo theo dõi sức khỏe Charm

Bên cạnh rất nhiều các dòng sản phẩm và phụ kiện mới ra mắt tại MWC 2016, Samsung cũng âm thầm giới thiệu tới giới công nghệ một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới có tên Charm.

Theo khẳng định của hãng điện tử Hàn Quốc, Charm được coi như "hình mẫu mới của thiết bị đeo". Charm sẽ không có màn hình như dòng Galaxy Fit và tiếp cận người dùng với những tính năng thông dụng nhất của một thiết bị đeo. Cách làm này trước đó cũng đã được hãng công nghệ Trung Quốc với sản phẩm giá rẻ Mi Band và gần đây nhất là Mi 1S.

Samsung ra mắt Charm thiết bị đeo theo dõi sức khỏe giống Mi Band

Về thiết kế, Charm sở hữu thân hình khá ôm tay người dùng với hai hình thù tùy chọn gồm hình thanh dài và hình vuông. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy biến đây đeo dễ dàng.

Thiết bị đeo Charm được trang bị đèn LED để hiển thị thông báo từ điện thoại. Charm kết nối với smartphone thông qua kết Bluetooth LE và một ứng dụng chuyên dụng có tên Samsung Charm.

Samsung ra mắt Charm thiết bị đeo theo dõi sức khỏe giống Mi Band

Về cơ bản, Charm sẽ phục vụ người dùng như một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản. Samsung cho biết, Charm có thể đếm bước đi, đo khoảng cách đã bước và mức calo tiêu hao. Tất nhiên dữ liệu từ thiết bị có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng chăm sóc sức khỏe S Health của Samsung.

Charm sử dụng nguồn pin có dung lượng 17 mAh được khẳng định cung cấp thời gian sử dụng lên tới 18 ngày chỉ với một lần sạc.

Sản phẩm sẽ có ba lựa chọn màu sắc bao gồm: hồng, đen và vàng. Tuy nhiên đáng tiếc Samsung hiện vẫn chưa công bố giá bán cho sản phẩm.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 25-02-2016
Giờ đây không chỉ flagship mà rất nhiều mẫu smartphone Android giá rẻ cũng được nhà sản xuất tích hợp thêm cảm biến vân tay để tăng tính bảo mật, tiết...
Tin Tức | 25-02-2016
Năm mới, nhu cầu mua sắm về mặt hàng công nghệ tăng khá cao khi chúng ta cần một thiết bị mới để đáp ứng cho mục giải trí và công việc của mình một các...
Tin Tức | 25-02-2016
Với một thiết kế không mấy khác so với Galaxy S6, nhưng dường như Samsung đang muốn nhấn mạnh hơn vào một tính năng trọng tâm của điện thoại: camera, v...
Tin Tức | 25-02-2016
Trong một thử nghiệm với Galaxy S7 và S& Edge, trang Sammobile đã tình cờ phát hiện ra một tính năng tương tự như Live Photos trên iPhone.
Tin Tức | 24-02-2016
Mặc dù Galaxy S7 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 200GB còn LG G5 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa tới 2TB, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng để cài ứng dụng hay ga...
Tin Tức | 24-02-2016
Theo đó, dòng máy flagship này sẽ được thay thế bằng dòng Sony Xperia X.
Tin Tức | 24-02-2016
Chuyên trang DisplayMate đánh giá Samsung Galaxy S7 có “chất lượng màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay”.
Tin Tức | 24-02-2016
Bất ngờ trong sự kiện ngày hôm nay là màn ra mắt của chiếc Xiaomi Mi 4S.