Samsung đang hoàn thiện việc phát triển một mẫu đồng hồ thông minh mới, có khả năng hỗ trợ việc sạc không dây tiện lợi.

Mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch) mới của Samsung có tên mã là Orbis, sử dụng phong cách thiết kế dạng tròn và có thêm một nút vặn điều chỉnh bên hông để thực hiện các thao tác điều khiển.
 
Điều quan trọng, Orbis sẽ có một tính năng mới mà chưa có bất kỳ mẫu smartwatch trên thị trường nào cung cấp là sạc không dây. Với tính năng này, người dùng sẽ không còn phải thực hiện các thao tác "rườm rà" như gắn dây vào đồng hồ để sạc pin.
Samsung phát triển smartwatch hỗ trợ sạc không dây
 
Nguồn tin ban đầu cũng cho biết, Orbis sẽ được trang bị nền tảng Tizen do chính Samsung phát triển, thay vì dùng nền tảng Android Wear của Google. Đây cũng chính là mục tiêu mà Samsung đang muốn hướng đến trong năm 2015.
 
Dự kiến, mẫu đồng hồ thông minh Orbis sẽ chính thức được Samsung công bố tại Đại hội thế giới di động (MWC 2015) diễn ra vào tháng 3 tới tại Tây Ban Nha.
Theo: Thanhnien.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 22-01-2015
Người dùng điện thoại Android đã tìm ra công cụ chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định của 59/63 tỉnh thành phố một cách cực kỳ đ...
Tin Tức | 22-01-2015
LG G Flex 2 đang định nghĩa lại thiết kế của ngành công nghiệp điện thoại di động.
Tin Tức | 22-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn thông tin về HTC M9 cho các bạn cùng chiêm ngưỡng
Tin App | 22-01-2015
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải bản Beta của Instagram
Thủ Thuật | 21-01-2015
Điện thoại Oppo là một trong những hãng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường di động nước ta trong năm vừa qua. Tuy nhiên, hãng diện thoại này nhan...
Tin Tức | 21-01-2015
Điện thoại bảo mật nhất thế giới có khả năng lướt web “tảng hình”- BOSS Phone sẽ được bán ra thị trường vào tháng 10 tới với giá 355USD (hơn 7 triệu đồ...
Tin Tức | 21-01-2015
Samsung cho biết dòng Galaxy S6 Edge sẽ có thiết kế với 2 cạnh bên đều cong.
Tin Tức | 21-01-2015
Sau khi đổ bộ lên iOS và Android, mới đây ứng dụng nhắn tin BBM vừa được ra mắt cho Android Wear, hệ điều hành dùng trên các đồng hồ thông minh.