Samsung: Lượng đơn đặt hàng dành cho Galaxy S7 đang vượt xa dự kiến

Koh Dong-jin, Chủ tịch phụ trách bộ phận thiết bị cá nhân của Samsung đã xác nhận như vậy với Reuters và tuy ông không đưa ra một con số cụ thể nào.

Một lãnh đạo cao cấp của Samsung vừa có thông báo với giới truyền thông tại Seoul rằng lượng đơn đặt hàng trước cho mẫu smartphone Android cao cấp mới nhất của hãng - Galaxy S7 đang vượt xa dự kiến.

Koh Dong-jin, Chủ tịch phụ trách bộ phận thiết bị cá nhân của Samsung đã xác nhận như vậy với Reuters và tuy ông không đưa ra một con số cụ thể nào trong suốt buổi họp báo nhưng vị lãnh đạo này rất tự tin cho rằng Galaxy S7 sẽ giúp cho hãng lấy lại được vị thế của mình tại thị trường smartphone lớn nhất toàn cầu là Trung Quốc, nơi họ đang bị tụt hậu so với các đối thủ.

Samsung Lượng đơn đặt hàng dành cho Galaxy S7 đang vượt xa dự kiến

Camera của Galaxy S7: 12 MP, f/1.7, tiêu cự 26mm, lấy nét pha tự động, OIS, LED flash

Galaxy S7 được Samsung trang bị cho rất nhiều nâng cấp đáng giá tuy nhiên nhiều nhà phân tích vẫn đưa ra dự báo rằng doanh số của mẫu smartphone này trong năm đầu tiên sẽ kém hơn so với doanh số của Galaxy S6 trước đây một năm. Chúng ta hãy cùng chờ xem với lực lượng hùng hậu và phong cách marketing mạnh mẽ của Samsung cũng như chính thiết kế và hiệu năng tốt của Galaxy S7 có thể giúp hãng lấy lại được vị thế của mình như những gì họ đang hướng tới hay không.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 10-03-2016
Theo những thông tin ban đầu, ZenFone 3 sẽ sớm xuất hiện vào tháng 5 hoặc tháng 6/2015.
Tin Tức | 10-03-2016
Trên thực tế Samsung không chỉ sử dụng cảm biến ISOCELL do mình sản xuất trên Galaxy S7 và S7 edge, mà còn sử dụng cảm biến của một hãng khác nữa.
Tin Tức | 09-03-2016
Lenovo Vibe K5 Plus được xem là một smartphone cực kì cạnh tranh trong tầm giá dưới 4 triệu đồng tại Việt Nam.
Tin Tức | 09-03-2016
Nhà sản xuất Ringing Bells có thể bị kiện ra tòa vì chiếc smartphone rẻ nhất thế giới là của một hãng khác.
Tin Tức | 09-03-2016
Ba smartphone thế hệ mới của TP-LINK bao gồm Neffos C5, C5 Max và C5L, thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ.
Tin Tức | 09-03-2016
Bài toán ngày hôm nay của Samsung (cũng như LG, Sony và HTC) trên mảng di động cũng chính là vấn đề đã từng khiến Sony thất bại thảm hại trên 2 mảng TV...
Tin Tức | 08-03-2016
Trước đây để vượt qua bức tường bảo mật nhận diện vân tay, người ta thường dùng máy in 3D cùng các khuôn in đặc biệt, tuy nhiên kỹ thuật này quá rối rắ...
Tin Tức | 08-03-2016
Desire 820G+ là mẫu điện thoại mới nhất của HTC tại phân khúc smartphone tầm trung Việt Nam.