Như đã đưa tin trước đó, Samsung cho biết hãng sẽ phát hành bản cập nhật vá lỗi bảo mật hàng tháng cho những sản phẩm chạy Android của mình

Hiện tại, một số bản update cập nhật lên firmware mới trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop đã bổ sung thêm một mục mới trong phần Settings, cho phép người dùng xem và kiểm tra tình trạng bảo mật trên chiếc smartphone, tablet của khách hàng.

Cụ thể, trong một số bản nâng cấp gần đây, sau khi update lên firmware mới, người dùng sẽ nhìn thấy thêm nhiều thông tin hơn về tình trạng bảo mật trên thiết bị của mình.

Samsung hiển thị thêm mục vá lỗi bảo mật trên các thiết bị Android 5 1 1

Theo đó, trong bản cập nhật gần nhất cho hai chiếc flagship Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus, chủ sở hữu thiết bị sẽ tìm thấy một tùy chọn mới, có tên gọi là "Android security patch level" trong phần "About Phone" khi truy cập vào mục "Settings", hiển thị thời gian và bản vá lỗi bảo mật gần nhất trên thiết bị.

Mặc dù chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng dựa vào đó, người dùng có thể kiểm soát tốt hơn việc liệu thiết bị của mình đã nhận được bản vá lỗi bảo mật hàng tháng từ nhà sản xuất hay chưa.

Theo AndroidCentral, bản vá lỗi bảo mật này hiện đã xuất hiện trong bản nâng cấp mới nhất dành cho S6 Edge Plus tại khu vực Châu Âu (tên mã G928FXXS2AOK9) và Galaxy Note 5 (tên mã N920CXXU2AOK6) tại thị trường Trung Đông. Dự kiến, khách hàng tại các quốc gia khác sẽ sớm nhận được bản update mới từ Samsung trong thời gian tới. Tốt hơn hết, bạn nên thường xuyên kiểm tra bằng cách truy cập vào Settings > About Phone > Phone Update

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 07-12-2015
Đây đều là các ứng dụng nhận được những đánh giá cao nhất từ người dùng. Có một số cái tên nổi bật như: SwiftKey Keyboard, Microsoft Word, Skype, …...
Tin Tức | 07-12-2015
Bên cạnh đó, một mẫu smartphone tầm trung khác của Sony là M4 Aqua cũng thuộc diện giảm giá trong tháng này.
Tin App | 07-12-2015
Ngoài giao diện hiện đại, một trong những tính năng ấn tượng của ứng dụng Yahoo Messenger mới là gửi hình ảnh độ phân giải đầy đủ ở tốc độ cao.
Tin App | 07-12-2015
Trên App Store và Play Store hiện có rất nhiều ứng dụng ghi chú, nhắc việc, tuy nhiên, dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.
Tin Tức | 07-12-2015
Chiếc máy tính bảng mới vừa được ra mắt của Xiaomi sở hữu hiệu năng cực kỳ ấn tượng.
Tin Tức | 04-12-2015
Theo thông tin từ trang The Information, Andy Rubin - đồng khai sinh ra nền tảng nổi tiếng Android - đang có ý định xây dựng nên một công ty phát triển...
Tin Tức | 03-12-2015
Đã có rất nhiều điện thoại được cập nhật Anroid 6.0, tiếp theo sẽ là Z5?
Tin App | 03-12-2015
Phần mềm này cho phép người dùng kết nối những trạm Wi-Fi bị khóa mật mã, với chế độ sử dụng offline và giao diện đơn giản.