Samsung có thể sẽ xây dựng 2 phiên bản khác nhau của chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S7, sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau 2016.

Theo như các nguồn tin rò rỉ cho thấy, chiếc S7 sắp tới sẽ có 2 phiên bản với 2 công nghệ camera khác nhau. Một phiên bản sẽ sử dụng cảm biến camera ISOCELL do chính Samsung phát triển và một phiên bản tích hợp cảm biến camera IMX377 do Sony sản xuất.

Samsung Galaxy S7 sẽ trang bị camera 12MP công nghệ Dual PD

Samsung Galaxy S7 sẽ tích hợp camera 12MP.

Cắt giảm độ phân giải camera

Tuy nhiên, thông tin chính xác về độ phân giải camera trên chiếc Galaxy S7 vẫn chưa được bật mí. Trong khi các tín đồ công nghệ vẫn đang phỏng đoán về độ mức độ phân giải camera sẽ có trên siêu phẩm mới Galaxy S7 thì hôm nay bất ngờ một nguồn tin rò rỉ cho thấy rõ độ phân giải camera trên chiếc S7 của Samsung.

Samsung Galaxy S7 sẽ trang bị camera 12MP công nghệ Dual PD

Camera trên máy sẽ đi kèm đèn Flash LED kép.

Theo như nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới S7 của Samsung sẽ sở hữu camera 12MP với kích thước 1/2 inch. Trong khi nguồn tin đăng tải trước đó cho biết, S7 sở hữu camera 20MP cảm biến ISOCELL do chính Samsung phát triển.

Samsung Galaxy S7 sẽ trang bị camera 12MP công nghệ Dual PD

S7 sẽ có một phiên bản tích hợp cảm biến camera IMX377 do Sony.

Nguồn tin trước đó cũng cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới S7 còn có một phiên bản tích hợp cảm biến camera IMX377 do Sony sản xuất với độ phân giải nằm trong khoảng 23 tới 24.8MP.

Samsung Galaxy S7 sẽ trang bị camera 12MP công nghệ Dual PD

S7 sở hữu độ phân giải camera thấp hơn nhiều so với chiếc S6 năm nay.

Nếu nguồn tin đăng tải hôm nay là chính xác thì chúng ta có thể thấy, S7 sở hữu độ phân giải camera thấp hơn nhiều so với chiếc S6 năm nay. Thậm chí S7 còn có độ phân giải camera thấp hơn cả chiếc Galaxy S5 bán ra hồi năm 2014.

Samsung Galaxy S7 sẽ trang bị camera 12MP công nghệ Dual PD

Máy sẽ không làm giảm chất lượng chụp ảnh.

Liệu việc giảm độ phân giải camera có làm ảnh hưởng tới chất lượng ảnh chụp và camera quay hay không? Theo như nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, việc thay đổi độ phân giải trên S7 sẽ không làm giảm chất lượng chụp ảnh và quay video trên máy.

Samsung Galaxy S7 sẽ trang bị camera 12MP công nghệ Dual PD

Samsung được tiết lộ cũng sẽ nâng cấp chip xử lý cùng nhiều phần cứng khác trên chiếc S7.

Do camera trên S7 sẽ được trang bị kèm công nghệ Dual-PD (Dual-photodiode). Công nghệ mới này sẽ giúp cho camera trên S7 có khả năng chụp thiếu sáng. Camera trên S7 sẽ có kính thước 1/2 inch. Bên cạnh camera, Samsung được tiết lộ cũng sẽ nâng cấp chip xử lý cùng nhiều phần cứng khác trên chiếc S7.

Theo: Thegioithietbiso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 09-11-2015
Sau một năm phát hành, phiên bản Android Lollipop hiện nay chỉ mới chiếm 1/4 thị phần hệ điều hành di động của Google trên phạm vi toàn thế giới.
Tin Tức | 09-11-2015
Hợp tác cùng Synaptics, Xiaomi có thể sớm trang bị công nghệ Force Touch trên các mẫu điện thoại Android sắp phát hành, trong đó có Mi 5.
Tin Game | 09-11-2015
Lies Of Astaroth mang tới phần nội dung cốt truyện khá đăc sắc và chi tiết. Game có chút nhỉnh hơn so với Yugi-Oh, những tính năng nỏi bật hơn cả như h...
Tin Tức | 07-11-2015
Cỗ máy này hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của "ông kẹ" Alienware.
Tin Tức | 06-11-2015
Sau màn ra mắt ấn tượng của hàng loạt các smartphone Android như Galaxy S6, Galaxy Note 5 hay LG V10 mới đây, có thể, chúng ta đã lãng quên sự hiện diệ...
Tin Tức | 06-11-2015
Đây được xem là động thái khiêu khích từ HTC gửi tới iPhone cũng như đối thủ Apple.
Tin Tức | 06-11-2015
Để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm mới, nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, nâng cấp phần cứng nhưng giảm giá bán so với model hi...
Tin Tức | 06-11-2015
Với một trình giả lập, một anh chàng đã thành công khi mang những game Nintendo kinh điển lên chiếc đồng hồ thông minh LG G Watch.