Càng gần đến sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 2 này, các fan của Samsung càng háo hức ngóng chờ những tin tức liên quan đến Galaxy S7 vì có nhiều tin đồn cho biết Samsung sẽ giới thiệu S7 trong khoảng thời gian đó.

Samsung Galaxy S7 sẽ được giới thiệu vào tháng 2 vỏ có thể chống nước

Theo một nguồn tin từ trang phonearena.com, vừa qua, người dùng Twitter chuyên tiết lộ các thông tin khá chính xác về sản phẩm công nghệ có tên tài khoản là @evleaks, đã đăng tải một hình ảnh được cho là logo của Samsung Galaxy S7. Đồng thời cho thấy có lẽ Samsung sẽ đem đến sự kiện MWC lần này 3 phiên bản: Galaxy S7, Galaxy S7 edge và S7 edge+.

Từ hình ảnh trên, nhiều người dùng càng tin rằng, Galaxy S7 sẽ có khả năng chống nước. Trong hình, dòng chữ Galaxy S7, S7 edge, S7 edge+ được đặt trên một hình nền là các giọt nước nhỏ, điều này khiến mọi người liên tưởng đến khả năng chống nước của Galaxy S7. Tất nhiên, hình nền có thể được tạo ra tùy ý bởi người khác chứ không hẳn là bởi Samsung, tuy nhiên, tài khoản @evleaks trước nay thường đưa các hình ảnh có tính xác thực cao, các hình ảnh được chụp và cắt ra từ chính sản phẩm hoặc từ các vỏ hộp, các poster sản phẩm nên có thể hình ảnh này cũng là được chụp lại từ vỏ hộp hoặc poster của Samsung.
 
Hiện nay, Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về Galaxy S7, nhưng vừa qua, đã có hẳn một video mô phỏng thiết kế của Galaxy S7. Từ những thông tin này lấy ra những điểm chung, có lẽ S7 sẽ có khả năng chống nước, khe cắm thẻ microSD, màn hình luôn hoạt động, pin lớn hơn và máy ảnh phía sau 12 MP với cảm biến lớn (một điều mình thấy khó hiểu bởi lẽ camera sau của S6 đã có độ phân giải lên đến 16 MP). Màn hình Galaxy S7 sử dụng có thể lớn 5.1 inch với độ phân giải là Quad HD, trong khi S7 edge và S7 edge+ sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5.1 inch và 5.7 inch như trên S6 edge và S6 edge+.
 
Chắc chắn ba chiếc smartphone mới này của Sammy sẽ đến Việt Nam sớm và giúp bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm cao cấp dễ dàng hơn trong những tháng đầu năm 2016 này.
Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 14-01-2016
Bộ tablet ASUS ZenPad 8.0 (Z380KL) kèm phụ kiện ốp lưng tích hợp tới hệ thống 6 loa Audio Cover được đặt tên là ZenPad Theatre vừa chính thức lên kệ. ...
Tin App | 13-01-2016
Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ cùng những công nghệ tiên tiến được áp dụng vào các thiết bị di động thông minh mà giờ đây chúng ta có thể khai thác từ chún...
Tin Tức | 13-01-2016
Không chỉ lai laptop, chiếc tablet này còn tích hợp cả máy chiếu và camera 3D.
Thủ Thuật | 13-01-2016
Không cần phí tiền mua smartphone, hãy thực hiện những điều sau để điện thoại mượt như hồi mới mua
Tin Tức | 13-01-2016
KIM Series 2016 - mà đại diện là bộ đôi Prime X MAX / Prime X Grand - phục vụ cho nhu cầu tận hưởng một chiếc máy đẹp, hội tụ những công nghệ đỉnh cao,...
Tin Tức | 13-01-2016
Khi gặp khó khăn, các công ty Hàn Quốc như LG thường đầu tư vào một mảng kinh doanh mới.
Thủ Thuật | 13-01-2016
Là máy tính bảng tầm trung được giới thiệu trong tháng 10, Samsung Galaxy Tab E với thiết kế màn hình lớn nổi bật cùng các ứng dụng tích hợp sẵn trong...
Tin Tức | 13-01-2016
Apple vừa chuyển iOS 9.3 beta 1 đến tay lập trình viên và khá bất ngờ khi phiên bản này đã được Jailbreak thành công một cách nhanh không tưởng.