Mặc dù, Samsung mới mang tới thị trường bộ đôi điện thoại thông minh cao cấp nhất của hãng đó chính là chiếc Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Phải tới cuối tháng 08 này, Samsung mới chính thức bán ra thị trường cặp đôi Note 5 và S6 Edge Plus.

Thế nhưng thông tin về việc hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đang nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm mới Samsung Galaxy S7 đã được tiết lộ từ nhiều tháng nay. Dự kiến, Samsung sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản mới Galaxy S7 vào đầu tháng 03 năm sau tại đại hội công nghệ toàn cầu MWC 2016.

Samsung Galaxy S7 phiên bản quốc tế

Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt tại địa hội công nghệ MWC 2016.

Đặc biệt, theo nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, Samsung đang đẩy nhanh quá trình phát triển phiên bản mới Samsung Galaxy S7 thông qua các kỹ thuật quản lý dự án mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được hoàn thành trong vài tháng tới.

Cũng theo nguồn tin đăng tải cho biết, Samsung sẽ chính thức sản xuất hàng loạt dòng sản phẩm mới Samsung Galaxy S7 ngay khi mùa hè năm nay kết thúc. Sản phẩm mới này dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.

Samsung Galaxy S7 phiên bản quốc tế

S7 sẽ có 2 phiên bản chip khác nhau.

Trước đó, có nguồn tin đăng tải cho biết, Samsung đã thử nghiệm chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S7 với 2 phiên bản chip khác nhau. Chiếc điện thoại thông minh này đã được thử nghiệm với dòng chip Exynos do chính Samsung phát triển và chạy thử nghiệm với dòng chip Qualcomm Snapdragon 820 do Qualcomm phát triển.

Samsung Galaxy S7 phiên bản quốc tế

Máy sẽ có phiên bản chạy chip Snapdragon 820.

Trong khi thông tin về việc Samsung chạy thử nghiệm 2 dòng chip trên sản phẩm mới S7 vẫn chưa được đính chính thì hôm 25/08/15 một nguồn tin thân cận bên phía Samsung đã khẳng định S7 sẽ có một phiên bản chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

Samsung Galaxy S7 phiên bản quốc tế

Máy còn có một phiên bản chạy chip Exynos.

Theo nguồn tin rò rỉ cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S7 đã phải trải qua cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt khi chạy trên phiên bản chip mới Qualcomm Snapdragon 820. Nguồn tin thân cận bên phía Samsung cho biết, dòng chip mới Qualcomm Snapdragon 820 giúp cho S7 chạy mát hơn, tốt hơn không nóng như khi chạy thử với chip Snapdragon 810.

Samsung Galaxy S7 phiên bản quốc tế

Phiên bản chạy chip Snapdragon 820 sẽ được phát hành trên thị trường quốc tế.

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ cũng khẳng định, chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S7 đã vượt qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt do Samsung đưa ra. Mô hình S7 chạy trên phiên bản chip Qualcomm Snapdragon 820 sẽ được bán riêng cho thị trường quốc tế.

Samsung Galaxy S7 phiên bản quốc tế

Dòng chip Snapdragon 820 chạy trên Galaxy S7 sản xuất dựa trên quy trình 14nm.

Trong khi đó, phiên bản bán ra tại thị trường nội địa Hàn Quốc sẽ được trang bị chip xử lý Exynos do chính Samsung phát triển. Được biết, dòng chip Snapdragon 820 chạy trên Galaxy S7 sản xuất dựa trên quy trình 14nm.

Samsung Galaxy S7 phiên bản quốc tế

Phiên bản chạy chip Exynos dự kiến sẽ được bán trên thị trường nội địa Hàn Quốc.

Sau khi một loạt lỗi cũng như những hạn chế mà dòng chip Snapdragon 810 gây ra trên một số thiết bị di động của Samsung, hãng đã hoàn toàn ngừng sản xuất thiết bị mới trên chip của Qualcomm. Tuy nhiên, với những tiết lộ mới đây cho thấy, sản phẩm sắp tới của Samsung sẽ một lần nữa có thêm phiên bản đặc biệt chạy trên chip xử lý của Qualcomm.

Theo: Thegioithietbiso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 26-08-2015
​Note 5 mới ra mắt vài hôm, đối thủ gần nhất của nó là iPhone 6 Plus nhưng đúng ra phải chờ đến tháng sau, có thể Apple sẽ giới thiệu thế hệ thứ hai củ...
Tin Tức | 26-08-2015
Máy được bán với giá 1,95 triệu đồng (bằng 1/10 giá mới ra mắt) kèm gói bảo hành 3 tháng nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn người dùng.
Tin Tức | 26-08-2015
Được đánh giá cao về mặt thiết kế và chất lượng sử dụng, Kingzone Z1 và K1 hiện là bộ đôi được nhiều người săn đón trong tháng 8 với giá bán tầm trung....
Tin Tức | 26-08-2015
Mi 4c nhiều khả năng sẽ là một bản nâng cấp của chiếc Mi 4i mà Xiaomi từng trình làng hồi tháng 5/2015.
Tin Tức | 26-08-2015
Phiên bản cỡ lớn của mẫu Moto 360 thế hệ mới được cho là sẽ có cỡ mặt đồng hồ 46,5mm và giá bán hơn 10 triệu đồng.
Tin Tức | 26-08-2015
Moto G phiên bản 2015 vừa có mặt ở Việt Nam theo đường xách tay với giá 5,5 triệu đồng, trong khi ở nước ngoài sản phẩm có giá 180 USD.
Tin Game | 26-08-2015
Vẫn mang lối chơi nhập vai chiến thuật là chủ yếu, tham gia vào Skydoms, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các thành viên cho đội của mình.
Tin Tức | 25-08-2015
Muộn một tuần so với hàng xách tay, BlackBerry Passport phiên bản màu bạc mới được bán chính hãng với giá 13,5 triệu đồng.