Đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung có màn hình cong, hỗ trợ kết nối 3G và có thể nghe gọi như điện thoại thông thường nhờ phụ kiện Bluetooth đi kèm.

Samsung đã chính thức công bố đồng hồ thông minh Gear S, hỗ trợ kết nối 3G và chạy trên nền tảng Tizen. Thiết bị đeo này sẽ được bán ra thị trường toàn cầu từ tháng 10.

Samsung Gear S sở hữu màn hình cong 2 inch, công nghệ Super AMOLED với độ phân giải 480 x 360 pixel, vi xử lý lõi kép 1 GHz và RAM 512 MB.

Các thông số kĩ thuật khác gồm bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ kết nối 4 băng tầng 2G/3G, Bluetooth 4.1, Wi-Fi a/b/g/n, GPS/GLONASS, và USB 2.0. Như vậy, đồng hồ thông minh này có thể thực hiện và nhận cuộc gọi như điện thoại bình thường thông qua thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Gear S cũng được tích hợp cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn số, theo dõi nhịp tim, cảm biến ánh sáng và cảm biến tia cực tím.

Đồng hồ thông minh này đạt chứng nhận IP67 về khả năng chống nước và bụi.

Samsung Gear S có kích thước 39,8 x 58,3 x 12,5 mm, đi kèm pin 300 mAh cho thời gian sử dụng trung bình 2 ngày.

Cùng với Gear S, Samsung cũng giới thiệu phụ kiện Gear Circle đi kèm giúp Gear S có thể thực hiện cuộc gọi.

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 28-08-2014
LG Gx2 có thiết kế đẹp và sang trọng như LG G3. Smartphone này tuy có cấu hình tầm trung nhưng được LG chăm chút vẻ ngoài tinh tế cùng cấu hình khá tốt...
Tin Tức | 28-08-2014
Sau một loạt smartphone của Samsung, LG, HTC giảm giá mạnh thì đến lượt “ông trùm” smartphone Nhật Bản Sony giảm giá smartphone cao cấp của mình.
Tin Tức | 28-08-2014
Thiết kế đẹp, chắc chắn hơn, sách giáo khoa điện tử đầy đủ hơn, giúp được cả phụ huynh quản lý con cái, là những điểm mà máy tính bảng Classbook nổi tr...
Tin Tức | 27-08-2014
Tất cả những cuốn sách điện tử trên chiếc máy tính bảng mà AIC Group nhập về, được đóng gói thành ứng dụng dạng số hóa SGK chứ không hề có tương tác gì...
Tin Tức | 27-08-2014
Thành viên mới nhất được trang bị tính năng lấy nét bằng laser thông minh có trên phiên bản cao cấp G3 mà LG phát hành trước đó.
Tin Game | 27-08-2014
Tác giả game Nguyễn Hà Đông đã chính thức phát hành bản cập nhật mới nhất cho Swing Copters, giúp người chơi "dễ thở" hơn khi chơi game.
Thủ Thuật | 27-08-2014
Root máy Android giúp bạn có quyền cài đặt sâu vào hệ thống và dễ dàng điều chỉnh thiết bị của mình hơn
Tin Tức | 27-08-2014
Một công ty tại TP.HCM vừa đưa ra chiếc máy tính bảng dành cho giáo dục, khá giống với chiếc máy tính bảng được đề xuất trong dự án sách giáo khoa điện...