Samsung bắt đầu tiến hành cập nhật Android 6.0 cho Galaxy S6 và S6 edge

Samsung bắt đầu tiến hành cập nhật Android 6.0

Samsung bắt đầu tiến hành cập nhật Android 6.0 cho Galaxy S6

Samsung bắt đầu tiến hành cập nhật Android 6.0 cho Galaxy S6 edge

Samsung bắt đầu tiến hành cập nhật
cập nhật Android 6.0

Bản cập nhật mới sẽ bổ sung thêm các tính năng Doze, Now on Tap, tính năng cấp quyền cho ứng dụng được đơn giản hóa và nhiều hơn nữa.

Sau một thời gian dài mong đợi, cuối cùng thì Samsung cũng đã tiến hành tung ra các bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow dành cho Galaxy S6 và Galaxy S6 edge. Bản cập nhật mới này hiện đã sẵn sàng cho thị trường Hàn Quốc và sẽ lần lượt đến với người dùng của hai thiết bị nói trên tại các khu vực khác trong thời gian ngắn sắp tới.

Bản cập nhật mới sẽ bổ sung thêm các tính năng Doze, Now on Tap, tính năng cấp quyền cho ứng dụng được đơn giản hóa và nhiều hơn nữa.

Samsung bắt đầu tiến hành cập nhật Android 6 0 cho Galaxy S6 và S6 edge với nhiều bổ sung đáng giá

Riêng với Galaxy S6 edge, Samsung còn bổ sung thêm nhiều chức năng mới hơn cho phần màn hình cong phụ (edge screen) như gia tăng độ rộng của panel màn hình edge lên 550 pixel (hiện tại là 260 pixel), cho phép phần màn hình này hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tùy biến tối đa đến 9 panel truy cập nhanh và panel People giờ đây đã có thể hiển thị cả tên số liên lạc dưới ảnh đại diện. Apps edge với khả năng truy cập nhanh vào các ứng dụng vừa mở giờ đây đã cho phép người dùng thêm tối đa 10 ứng dụng vào danh sách cùng khả năng bổ sung cả thư mục.

Tasks edge cũng được cập nhật với rất nhiều công cụ thuộc bộ Quick tools gồm thước đo, la bàn số và đèn flash có thể tùy chỉnh. Truy cập vào edge panel giờ đây cũng được đơn giản hóa với khả năng tùy biến vị trí, kích thước và độ mờ (transparency) của edge handle (một thanh tab trên màn hình chính đóng vai trò là shortcut cho khu vực edge screen).

Và cuối cùng, Samsung đã quyết định hợp tác với Yahoo nhằm cung cấp các thông tin cập nhật về chứng khoán, kết quả thể thao cũng như tin tức trực tiếp ngay trên khu vực edge screen.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 15-02-2016
Trang Phandroid đã phát hiện ra các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại, khe cắm để bút đã có thể tự động được đẩy ra khi bút bị tra ngược.
Tin Tức | 15-02-2016
Hạ tuần tháng 01/2016, LG cũng đã chính thức thừa nhận và cho biết, lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong thiết bị không được liên kết chặ...
Tin Tức | 15-02-2016
Zenfone 2 Deluxe Special Edition được trang bị chip Intel mới là Atom Z3590, xung nhịp 2.5GHz.
Tin Tức | 15-02-2016
Kỹ thuật vượt qua màn hình khóa không phải là một điều quá mới mẻ, bởi hệ điều hành iOS cũng gặp một vài lỗ hổng tương tự.
Tin Tức | 15-02-2016
Hai chiếc smartphone tầm trung mới thuộc series X sẽ được LG ra mắt tại sự kiện MWC 2016.
Tin Tức | 10-02-2016
Sẽ thật tuyệt vời nếu 5 ứng dụng sau đây của Apple có mặt trên hệ sinh thái Android.
Tin Tức | 09-02-2016
Những bộ phụ kiện siêu khủng xuất phát từ Ý.
Tin Tức | 09-02-2016
Thêm một công dụng mới của Bút S Pen rất đáng để thử.