Galaxy Note 5 của hãng điện thoại Samsung vừa mới ra mắt cách đây không lâu, đã có những tin đồn về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 6 có thể nói rằng quá sớm để chúng ta có thể đồn đoán về chiếc điện thoại smartphone tốt nhất năm 2016 .

Theo một số nguồn tin cho biết, Samsung đang sản xuất bộ vi xử lí Exynos với 16 nhân với xung nhịp cực cao lên tới 4,5GHz và tiết kiệm pin vì vậy có thể Galaxy Note 6 là chiếc Smartphone được tích hợp vi xử lí này

Rò rỉ thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note 6

Chip Exynos 64bit 16 nhân của Samsung

Ngoài ra Samsung Galaxy Note 6 sẽ sử dụng bộ RAM lên tới 6GB và màn hình 4K sắc nét nhất. Cải thiện tính đa nhiệm hơn. Khi đó chúng ta có thể chơi một lúc 20 tab ứng dụng và game khác nhau mà không còn vấn đề giật hay lag. Thoát ra không cần phải load lại.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note 6

RAM mới nhất của Samsung

Với xu hướng không hỗ trợ bộ nhớ ngoài nên Samsung sẽ phát hành cả 3 phiên bản bộ nhớ lên tới 256GB.

Các tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 6

Với một chiếc điện thoại ra mắt thì Samsung thường ra mắt kèm theo một vài tính năng thông minh hay sự cải tiến hấp dẫn cho người dùng .

Trong hai năm qua, chúng ta đã thấy sự phát triển khá tốt trong các cảm biến máy ảnh dành cho Smartphone và còn phát triển rất mạnh sau này. Chúng ta có thể mong đợi một cảm biến máy ảnh điện thoại thông minh sẽ cạnh tranh với chất lượng máy ảnh DSLR. Đây sẽ là sự thật trong những năm tới. Liệu Galaxy Note 6 có làm được điều đó ?

Rò rỉ thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note 6

Camera cạnh tranh với chất lượng máy ảnh DSLR

Còn quá sớm để thảo luận về ngày phát hành Galaxy Note 6 nhưng dự đoán rằng khoảng giữa năm 2016. Khi nào có thêm thông tin chính thức Chomobi sẽ liên tục cập nhật về chiếc điện thoại này.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ Concept Samsung Galaxy Note 6 mới tuyệt diệu nếu Samsung sử dụng nó vào thiết kế năm sau.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note 6

Galaxy Note 6 được thiết kế nguôn khối bo tròn cực chất

Rò rỉ thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note 6

Samsung Galxay Note 6 cực đẹp

Rò rỉ thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note 6

Samsung Galaxy Note 6 Thiết kế không viền bo tròn

Theo: Thegioithietbiso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 07-09-2015
Chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia đã bắt đầu lộ diện, và nhiều khả năng sẽ có tên gọi là C1
Tin Tức | 07-09-2015
Xperia Z5 Premium (cao cấp) của Sony mới được công bố chính thức tại Triển lãm công nghệ - IFA 2015.
Tin Tức | 07-09-2015
Lenovo vừa giới thiệu smartphone Vibe S1 tại Triển lãm IFA đang diễn ra tại Berlin. Đặc điểm nổi bật của thiết bị là có tới 2 camera phía trước.
Tin Tức | 07-09-2015
Công nghệ này sử dụng chính cơ thể con người để truyền tải dữ liệu.
Thủ Thuật | 07-09-2015
Camera trên smartphone khá linh hoạt và thuận tiện nhưng nó cũng gặp giới hạn là cảm biến nhỏ, khả năng tùy chỉnh cũng như các thuật toán xử lý còn kém...
Tin Tức | 07-09-2015
Luminid Touch and Flash là dây cáp (hai phiên bản microUSB hoặc Lightning) có khả năng phát sáng khi ta chạm vào đầu cắm vào thiết bị di động.
Tin Tức | 07-09-2015
​LG vừa ra mắt một dòng cảm biến mang tên SmartThinQ có khả năng biến ngôi nhà bình thường của bạn thành nhà thông minh.
Tin Game | 07-09-2015
Mới đây, tựa game mobile Pokemon Shuffle thuộc thể loại game xếp kim cương 'gây nghiện' từng làm mưa làm gió trên Nintendo 3DS vừa được ra mắt trên hai...