Nhiều thông tin rò rỉ cho biết, chiếc flagship tiếp theo thuộc dòng G sẽ được trang bị camera kép có độ phân giải lần lượt là 8 MP và 16 MP.

Mới đây, PhoneArena đã đăng tải môt số hình ảnh dummy (mô hình) được cho là của LG G5, chiếc smartphone bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây, qua đó cho người dùng cái nhìn rõ hơn về thiết bị này.

Dựa trên các hình ảnh mới bị rò rỉ, ở phía mặt lưng của máy có đến hai camera nằm đối xứng nhau, thông qua một khu vực gì đó có hình vuông đã bị che chắn lại bằng kim loại, có thể đây là vị trí của cụm đèn Flash LED. Nhiều thông tin rò rỉ cho biết, chiếc flagship tiếp theo thuộc dòng G sẽ được trang bị camera kép có độ phân giải lần lượt là 8 MP và 16 MP.

Rò rỉ thêm hình ảnh về LG G5

Di chuyển xuống phía dưới một chút thì sẽ có một phần không gian hình tròn bị lõm xuống, nhiều khả năng đây chính là vị trí của cảm biến vân tay có trên máy. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn không thể hình dung được thiết kế cũng như kích thước thật sự của thiết bị này do máy bị bao bọc trong một khung nhựa rất kín, ngoại trừ vị trí các phím bấm và cổng kết nối.

Giống với những tin đồn trước đây, phím nguồn và cụm phím tăng, giảm âm lượng của máy đã được di chuyển sang hai cạnh bên, thay vì tập trung hết ở mặt sau như trước nữa. Cụ thể, hai nút tăng, giảm âm lượng nằm ở phía cạnh trái, trong khi cạnh phải sẽ là nơi đặt khay SIM và thẻ nhớ microSD. Di chuyển xuống mặt dưới của máy, bạn sẽ thấy vị trí chứa cổng kết nối, có thể là cổng USB Type-C, ngay bên cạnh là lỗ loa ngoài.

Rò rỉ thêm hình ảnh về LG G5

Rò rỉ thêm hình ảnh về LG G5

Rò rỉ thêm hình ảnh về LG G5

Mới đây, LG đã gửi thư mời thông báo về một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, diễn ra trước thềm triển lãm MWC 2016, tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha). Hiện chưa rõ nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ trình làng thiết bị nào tại đây, mặc dù rất nhiều nguồn tin đồn đoán rất có thể là G5, chiếc smartphone "kế nhiệm" G4, model đã giành được rất nhiều thành công trong năm vừa qua.

 

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 25-01-2016
Vậy là HTC sắp ra mắt một sản phẩm mới.
Tin Tức | 25-01-2016
Dự kiến, Bphone 2 sẽ được ra mắt ngay trong Q1/2016 này.
Tin Tức | 25-01-2016
Mã máy, cũng như ảnh rò rỉ hoàn toàn trùng khớp với tin đồn về Galaxy S7 trước đây.
Thủ Thuật | 25-01-2016
Với hai ứng dụng sau đây, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tính năng tương tác của màn hình, ngăn ngừa trẻ em nhấn nhầm phím hay tính năng quan trọng nà...
Đánh Giá | 25-01-2016
Cuối năm 2015, hãng điện thoại thương hiệu Pháp Wiko bắt đầu tấn công vào phân khúc smartphone cận tầm trung bằng việc ra mắt Fever với thiết kế đẹp cù...
Tin Tức | 23-01-2016
Một số nhà phát triển đã phát nản vì ứng dụng của họ không thể được tìm thấy trên Windows 10.
Tin Tức | 23-01-2016
Nguồn tin này nhấn mạnh, ASUS đã tạm ngừng hợp tới với nhà sản xuất chip di động là Intel, thay vào đó là Qualcomm.
Tin Tức | 23-01-2016
Smartphone giá rẻ nhất của Philips trên thị trường có chứa mã độc do tội phạm mạng lây nhiễm vào firmware của máy. Hãng đang tìm cách khắc phục sự cố n...