Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, có thể thấy thiết bị này sẽ có kích thước màn hình rơi vào khoảng 5,2 inch hoặc 5,5 inch với thiết kế nguyên khối cùng phần vỏ kim loại.

Mới đây, NokiaPowerUser đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là nguyên mẫu của chiếc điện thoại thông minh chạy Android do Nokia phát triển.

Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, có thể thấy thiết bị này sẽ có kích thước màn hình rơi vào khoảng 5,2 inch hoặc 5,5 inch với thiết kế nguyên khối cùng phần vỏ kim loại sang trọng, chắn chắn, phía trên là cái dải nhựa nhỏ dùng để ngăn cách anten, ở giữa là Nokia và phía dưới là dòng chữ "Property of Nokia" (tài sản của Nokia). Nhiều khả năng, đây là một nguyên mẫu (protype) đang trong quá trình phát triển.

Rò rỉ nguyên mẫu smartphone Android mới của Nokia sẽ có 3 phiên bản khác nhau

Trong khi đó, các nút cứng bao gồm phím nguồn, tăng/giảm âm lượng đều sẽ được đặt ở cạnh phải. Nhìn vào thiết kế thì thấy hai phím tăng, giảm âm lượng được đặt hơi xa, không biết là trải nghiệm thực tế sẽ như thế nào.

Trước đó, Nokia Power User từng tiết lộ một số thông tin cực kỳ đắt giá như Nokia đang làm việc với ít nhất 2 mẫu smartphone mới. Cả hai đều sẽ chạy hệ điều hành Android của Google và có kích thước màn hình lần lượt là 5,2 inch và 5,5 inch.

Được biết, hai thiết bị của Nokia sẽ được trang bị rất nhiều tính năng mới và độc đáo, tập trung vào trải nghiệm cảm ứng trên màn hình, camera và âm thanh, nhằm thu hút sự chú ý của người dùng, sau một khoảng thời gian dài hãng không tham gia vào thị trường smartphone.

Tuy nhiên, cho đến hôm nay thì Nokia Power User cho biết nhà sản xuất Phần Lan đang làm việc với 3 mẫu smartphone Android khác nhau và cả ba đều đang trong quá trình thử nghiệm. Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về vấn đề này. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 12-01-2016
Theo đó, Sony đã bổ sung vào bộ sưu tập Xperia Z5 của mình thêm một màu mới mà theo hãng là: "Màu hồng ấm áp và sành điệu".
Tin Tức | 12-01-2016
Le Max Pro là 1 chiếc smartphone có cấu hình tốt nhất hiện nay, với nhiều thông số mà bất kì người dùng nào cũng ngưỡng mộ.
Tin Tức | 12-01-2016
Đáng chú ý, những thông tin rò rỉ liên quan tới Galaxy S7 edge đều khác xa với tin đồn trước đây.
Tin Tức | 12-01-2016
Đây là một thông tin gây bất ngờ cho cả giới công nghệ cũng như những chuyên gia bảo mật của BlackBerry
Tin Tức | 12-01-2016
Đáng chú ý nhất, giá bán đề xuất của Redmi 3 là 699 NDT, tương đương 2,4 triệu đồng.
Tin Tức | 12-01-2016
Jupiter IO 3 là điện thoại thuốc lá điện tử (e-cigarette phone) đầu tiên của thế giới, cho phép bạn gọi điện thoại và rít thuốc từ cùng một thiết bị....
Tin Tức | 12-01-2016
Tại CES 2016, không ít các thiết bị kỳ lạ đã xuất hiện, tuy mới chỉ là ý tưởng và được thử nghiệm nhưng hứa hẹn đầy tiềm năng thương mại hóa trong tươn...
Tin Tức | 11-01-2016
Thực tế cho thấy dù là máy tính bảng nhưng nếu có thêm khe cắm SIM để kết nối 3G mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là thêm tính năng nghe gọi như smartphone...