OPPO tung ra OPPO N3 và OPPO R5, các điện thoại cao cấp với những tính năng ưu việt.

Thực ra OPPO đang còn muốn hướng đến mục tiêu xa hơn là trở thành một nhà sản xuất lớn trên trường quốc tế. Theo thống kê của Digitimes, OPPO đã vận chuyển ra thị trường khoảng 25-30 triệu điện thoại thông minh trong năm nay và dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm tiếp theo lên đến 50 triệu chiếc.

Oppo muốn thành đại gia trong làng di động năm sau

Nguồn tin này cũng cho biết OPPO vẫn coi thị trường chính là Trung Quốc và họ dự kiến bán khoảng 35 triệu điện thoại ở nước này. Còn lại 15 triệu chiếc sẽ được dành cho thị trường quốc tế, những nơi mà họ đang cố gắng mở rộng hoạt động như Ấn Độ, Úc và Việt Nam.

Indonesia cũng đang là một sân chơi lớn cho OPPO khi công ty này chiếm khoảng 6,5% thị phần ở nước này. Trong thực tế, các báo cáo gần đây đều tiết lộ rằng OPPO đang xem xét khả năng thiết lập một nhà máy sản xuất tại Indonesia.

Oppo muốn thành đại gia trong làng di động năm sau

OPPO cũng đang phát triển mạnh ở Việt Nam

Việc bổ sung thêm nhà máy mới ở quốc gia Đông Nam Á này cũng có thể giúp giảm chi phí các sản phẩm của OPPO khi nhập sang Việt Nam.

 

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 27-12-2014
Google HTC Nexus 9 là chiếc smartphone cực đẹp và hữu ích
Tin Tức | 27-12-2014
Galaxy A5 là một trong những đại diện đầu tiên của smartphone Samsung chạy Android sở hữu thiết kế nguyên khối bằng kim loại
Đánh Giá | 26-12-2014
ASUS là một hãng rất hăng say trong việc liên tục ra mắt những mẫu tablet phổ thông với hai dòng máy chủ đạo đó là MeMO Pad và Fonepad. Trong đó Fonepa...
Tin Tức | 26-12-2014
Tại CES 2015 năm nay thì Xperia Z4 Compact vẫn rất được nhiều người mong đợi. Và rất có thể Sony sẽ có nhiều thay đổi trong sản phẩm mới của mình.
Tin Tức | 26-12-2014
Huawei đang bắt đầu khởi động cho năm 2015 của mình với những tin đồn hấp dẫn về các thiết bị mới là hình ảnh rò rỉ của dòng Ascend P8.
Tin Game | 26-12-2014
World of Warriors là một tựa game kết hợp thành công phong cách đối kháng với yếu tố nhập vai hấp dẫn, góp phần mang tới trải nghiệm đỉnh cao cho game...
Tin Tức | 26-12-2014
Chomobi giới thiệu các bạn mẫ tablet Dell Venue 7 cực kỳ độc đáo và hữu ích
Tin Tức | 25-12-2014
ZTE đã cho ra một chiếc smartphone giá cực rẻ chạy chip 64-bit của hãng đã trình làng ở Mỹ.