Nút home trên Galaxy S7 của bạn có dễ bị trầy không?

Nút home trên Galaxy S7 của bạn có dễ bị trầy không?

Galaxy S7 là chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay của Samsung và được người dùng đánh giá rất cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì một khuyết điểm khá khó chịu đã xuất hiện trên chiếc siêu phẩm này.

Cụ thể trong trường hợp này, nạn nhân chính là những nhân viên của trang web chuyên về điện thoại nổi tiếng PhoneArena. Theo một nhân viên kể lại thì chiếc Galaxy S7 mà công ty trang bị để các nhân viên sử dụng đã bị trầy xước rất nhiều ở nút Home (cũng là nơi chứa cảm biến vân tay). Anh cho biết các nhân viên thường sử dụng điện thoại của công ty rất kỹ, bằng chứng là không hề có một vết trầy nào trên thân của chiếc S7 kia, mọi thứ đều như mới, chỉ có nút Home là lại bị trầy rất nhiều.

Nút home trên Galaxy S7 của bạn có dễ bị trầy không
Theo tìm hiểu của PhoneArena thì có nhiều người dùng khác cũng gặp phải tình trạng này với chiếc Galaxy S7 của họ. Điều này có lẽ là do vật liệu mà Samsung dùng để phủ lên nút Home không đủ bền để chịu được nhiều lần nhấn nút mỗi ngày. Chắc chắn vật liệu này không phải là kính như trên thân máy.

Những chiếc điện thoại khác của Samsung có cảm biến vân tay cũng thường bị hiện tượng này, dù là bất kỳ màu sắc nào. Trong khi đó, những chiếc smartphone có cảm biến vân tay khác như iPhone với nút Home kiêm cảm biến vân tay được phủ lớp kính thì vẫn hoàn hảo sau một thời gian sử dụng, hay HTC 10, LG G5, Huawei P9,…những chiếc điện thoại này có cảm biến được phủ bằng một chất liệu khác, khá giống với lớp nhựa mỏng, và tất cả đều có vẻ ổn. Dường như chỉ có những chiếc điện thoại của Samsung là bị hiện tượng dễ trầy nút Home.

Hiện tại thì mình đang sử dụng Note 4 và cũng thấy nút Home bị trầy nát bét (thật ra thì toàn thân Note 4 của mình đã bị trầy hết. Các bạn có bị không?
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 05-05-2016
Galaxy Note 6 có thể sẽ mạnh ngang ngửa laptop
Tin Tức | 05-05-2016
Coolpad và tham vọng top 3 trên thị trường Smartphone Việt Nam
Tin Tức | 05-05-2016
Lenovo ideapad Y700: Ông trùm chơi game cơ động
Tin Tức | 05-05-2016
Huawei và Xiaomi sẽ phá thế độc quyền smartphone màn hình cong của Samsung
Tin Tức | 04-05-2016
HTC Desire 830 chính thức ra mắt: Màn hình 5.5 inch, camera OIS chạy Helio X10, có Boom Sound
Tin Tức | 03-05-2016
Lumia 520 mất ngôi điện thoại Windows Phone phổ biến nhất mọi thời đại, Microsoft mở cờ trong bụng
Tin Tức | 03-05-2016
LG nghiên cứu thành công cảm biến vân tay ngay dưới màn hình smartphone
Tin Tức | 03-05-2016
HTC 10 lên kệ tại Anh từ 06/05, người Việt sẽ được dùng cả 2 phiên bản Snapdragon 820 và 652?