Đây là thông tin chính thức thông qua các cuộc thăm dò của Gsmarena. Các kết quả thăm dò cho thấy Note 5 là table của năm khi đánh bại những cái tên đình đám như iPhone6s Plus và Sony Xperia z5 premium bởi lợi nhuận đáng kể.

Theo các thăm dò khác trên tất cả các điện thoại di động thì Samsung Galaxy s6 đã giành được chiến thắng. Còn ở hạng mục Phablet thì Note 5 đã đánh bại tất cả các đối thủ năng ký để giành chiến thắng.

Note 5 đánh bại Iphone 6s Plus và Nexus 6 để trở thành Phablet của năm

Trong năm 2015, Samsung đã cho ra đời rất nhiều mẫu điện thoại đẹp, tinh gọn các tính năng cũng như phát triển thêm các tính năng hữu ích, những điều này đã đưa Samsung trở thành lá cờ đầu trong ngành công nghiệp chế tạo điện thoại. Với giao diện thân thiện ngay cả người dùng không rành về điện thoại smartphone cũng có thể dễ dàng sử dụng cùng các tính năng độc quyền mới như công nghệ sạc nhanh, có thể sạc đầy pin trong vòng 1 giờ đồng hồ, Samsung có những tố chất mà các nhà sản xuất điện thoại khác luôn mong muốn có được.

Note 5 đánh bại Iphone 6s Plus và Nexus 6 để trở thành Phablet của năm

Một trong những yếu tố lớn nhất góp phần cho thành công này là sự ra đời của Samsung Pay. Các dịch vụ thanh toán di động của Samsung có thể hoạt động và thực hiện giao dịch hầu như ở tất cả mọi nơi (những tính năng chỉ có trong giấc mở của Apple Pay và Android Pay).

Điểm nhấn làm nên đặc trưng của Samsung Galaxy Note 5 chính là s-Pen. Có thể nói s-Pen hiện tại không có đối thủ trên thị trường. Tất cả những điều đó đã làm nên một Samsung Galaxy Note 5 bán chạy nhất trên thị trường.

Và để chào mừng sự kiện đó Samsung sẽ phát hành phiên bản 128GB cùng với nhiều màu sắc mới cho khách hàng lựa chọn. Đã lên đến bục cao thì phải cố gắng chiều lòng khách hàng duy trì ngôi vô địch. Chúc mừng Samsung.

Theo: chomobi.com

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 06-01-2016
Lenovo Phab Plus và Phab sẽ được bán ra vào ngày 10/11 tới với giá từ 4 triệu đồng.
Tin Tức | 05-01-2016
Thỉnh thoảng sẽ có những thông báo quan trọng mà bạn vẫn chưa kịp xem qua. Đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể khôi phục lại chúng bằng cách thử làm theo...
Tin Tức | 05-01-2016
Nokia 230 Dual SIM là chiếc điện thoại phổ thông được Microsoft giới thiệu hồi cuối tháng Mười Một.
Tin Tức | 05-01-2016
Người dùng vừa đón chào thêm một thiết bị di động cao cấp mới chạy Widnows 10, đó là Acer Liquid Jade Primo.
Tin Tức | 05-01-2016
Camera LG V10 có thể thỏa mãn mọi đối tượng người dùng từ cơ bản cho đến các tay chụp ảnh chuyên nghiệp.
Tin Tức | 05-01-2016
Được biết, đây là 2 sản phẩm đầu tiên thuộc dòng K series được LG ra mắt trong năm nay.
Tin Tức | 04-01-2016
Đây là chiếc màn hình OLED 18 inch có khả năng cuộn lại như một tờ báo.
Tin Tức | 04-01-2016
Galaxy S7 edge có camera giảm xuống chỉ còn 12 MP so với 16 MP ở phiên bản trước.