Tính năng Smart Select sẽ khoanh vùng và lưu những sự kiện giảm giá sắp diễn ra, hay đơn giản là một chiếc túi xách đẹp mà bạn còn lưỡng lự về giá cả.

Giữa cuộc sống bận rộn với bộn bề lịch trình làm việc, giải trí, kết nối với người thân, bạn bè…, Galaxy Tab A giúp người dùng tranh thủ từng phút cho cuộc sống. Thiết kế nhỏ gọn giúp chiếc máy tính bảng này luôn bên cạnh và sẵn sàng phục vụ nhanh chóng.

Những tiện ích trên Samsung Galaxy Tab A

Tính năng Image Clip của Galaxy Tab A giúp lưu lại những món đồ yêu thích nhanh chóng.

Một tính năng thiết thực của máy là giúp người dùng mua sắm online mọi lúc mọi nơi. Tính năng Smart Select sẽ khoanh vùng và lưu những sự kiện giảm giá sắp diễn ra, hay đơn giản là một chiếc túi xách đẹp mà người dùng còn lưỡng lự về giá cả. Tính năng này sẽ sao chép, cắt dán nội dung cần thiết để chia sẻ dễ dàng hơn với người khác.
 
Việc tìm hiểu thông tin cũng nhẹ nhàng hơn với từ điển tiếng Anh, tra cứu thông tin hay trao đổi kiến thức với bạn bè. Đối với các bạn trẻ bận rộn với công việc thì việc tranh thử khoảng thời gian rảnh rỗi để học tập trong lúc nghỉ trưa, chờ khách hàng,... sẽ càng thuận lợi hơn nhờ Galaxy Tab A.
 
Những tiện ích trên Samsung Galaxy Tab A

Tính năng đa nhiệm của Galaxy Tab A giúp thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

Với những bạn trẻ bận rộn với lịch làm việc dày đặc, chiếc máy tính bảng này sẽ trở thành cỗ máy văn phòng di động khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, từ ghi chú công việc, tận dụng thời gian làm việc khi chờ xe buýt, ở sân bay, kiểm tra mail... Galaxy Tab A hỗ trợ người dùng quản lý tài liệu, chỉnh sửa file Excel, Power Point... nhanh chóng. Ngoài ra, với tính năng đa cửa sổ của Samsung, người dùng có thể làm việc với tài liệu trong khi tìm kiếm trên web mà không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Những tiện ích trên Samsung Galaxy Tab A

S Pen, bút cảm ứng thông minh của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A

Sự thuận tiện của bút viết không ai có thể phủ nhận nhưng không phải lúc nào cũng có thể nhớ để mang theo mình. Đã từng có một tác giả trẻ để lỡ mất ý tưởng cho tác phẩm mới của mình khi cây viết bi của anh đột nhiên hết mực, hay một cô gái trẻ tiếc hùi hụi khi quên đi công thức chuẩn cho món ăn khoái khẩu chỉ vì tờ giấy ghi chú của cô đã bị người nhà lỡ tay cho vào thùng rác. Chiếc máy tính bảng mới của Samsung Galaxy Tab A cùng S Pen sẽ luôn đồng hành để người dùng không bỏ lỡ bất kỳ điều hay gì.
 
Ở lần ra mắt này, S Pen đã được gia tăng về độ nhạy, cho người dùng cảm giác viết như thật, dễ dàng phóng bút, hoàn tất những ghi chú trọn vẹn và lưu trữ tiện lợi, có thể tra lại mọi lúc mọi nơi.
 
Ngoài ra, với những ai có chút năng khiếu hội họa, hay chỉ đơn giản là muốn giải trí giết thời gian, S Pen và ứng dụng Sketch Book sẽ giúp trổ tài, phác họa nên những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Người dùng sẽ có cho mình trải nghiệm vẽ phong phú, từ đơn giản như tái hiện một biểu tượng mặt cười cho đến kỳ công như vẽ lại bức tranh nàng Mona Lisa hoàn chỉnh. Việc có thể sử dụng các layers giúp dễ chỉnh sửa hình vẽ là điểm cộng thêm cho tính năng này trên Galaxy Tab A.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-07-2015
Thông tin mới nhất, Elephone sắp tung ra những smartphone giá rẻ với cấu hình mạnh mà còn có chất lượng khá tốt.
Tin Tức | 04-07-2015
Các bạn cùng Chomobi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 2 smartphone này nha.
Tin Tức | 04-07-2015
Dưới 3 triệu đồng, người dùng không khó để chọn được một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu cơ bản về công việc và giải trí cũng như có thể n...
Tin Tức | 03-07-2015
Trong một sự kiện báo chí được tổ chức ngày hôm nay, Huawei (Trung Quốc) đã chính thức trình làng chiếc điện thoại Huawei Honor 7 với thiết kế kim loại...
Tin Tức | 03-07-2015
Meizu MX5 cũng có màn hình 5,5 inch với bộ vỏ kim loại nguyên khối mang nhiều nét giống của Apple, tuy nhiên, máy chạy Android với cấu hình mạnh nhưng...
Đánh Giá | 03-07-2015
Cùng Chomobi trải nghiệm smartphone Huawei P8 max cực đẹp và chuẩn. Các bạn cùng trải nghiệm siêu phẩm này nha
Tin Tức | 02-07-2015
Microsoft vừa bổ sung thêm phiên bản giá rẻ hơn của model dùng chip Core i7 cho dòng máy tính bảng Surface Pro 3 của hãng.
Tin Tức | 02-07-2015
Samsung sẽ có một số thay đổi trong kế hoạch phát hành smartphone cao cấp của Samsung, ngoài Galaxy S6/S6 Edge và Galaxy Note 5 còn sắp sửa ra mắt Gala...