Thời gian này, các nhà sản xuất đã ưu tiên hơn cho dàn âm thanh trên loa smartphone, vì vậy mà đã có rất nhiều smartphone có âm thanh chất lượng rất cao để bạn chọn lựa.

Trong thực tế, càng ngày càng có nhiều smartphone có dàn âm thanh đặt ở mặt trước, đặc biệt là của hãng HTC nhờ vậy mà cung cấp cho người dùng khả năng nghe tốt hơn.

1- HTC One M8

Giá tham khảo: 16,2 triệu đồng.

HTC One M8 vinh dự là chiếc smartphone đứng đầu trong danh sách này. Bỏ qua tất cả những smartphone khác, One M8 có dàn âm thanh tốt nhất hiện nay.

Những smartphone HTC có loa ngoài tốt nhất hiện nay

HTC One M8

Bộ loa khủng ở mặt trước cực kỳ lớn và rõ ràng, âm trầm bổng rõ nét hơn bao giờ hết. Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc bằng smartphone thì One M8 là một lựa chọn hàng đầu.

2- HTC One Mini 2

Giá tham khảo: 10,9 triệu đồng.

Những smartphone HTC có loa ngoài tốt nhất hiện nay

HTC One Mini 2

HTC One Mini 2 là phiên bản nhỏ hơn của One M8, mặc dù vậy nhiều tính năng vẫn được giữ lại như thiết kế bằng kim loại cao cấp, giao diện người dùng với các thiết lập và đặc biệt đó là cặp loa trước “khủng” như đàn anh.

3- HTC Desire 816 

Giá tham khảo: 7,99 triệu đồng.

Những smartphone HTC có loa ngoài tốt nhất hiện nay

Desire 816

HTC tiếp tục là hãng có thêm đại diện đứng vào top này. Desire 816 là một trong những phablet tầm trung có bộ loa tốt nhất. Mặt trước là bộ loa lớn cùng với màn hình rộng trở thành một ý tưởng tuyệt vời khi xem phim trên chiếc phablet này.

4- HTC Desire 700 

Giá tham khảo: 6,99 triệu đồng.

Có vẻ như HTC luôn là hãng đặt thành phần loa ngoại là một chi tiết cực kỳ quan trọng bởi thế mà rất nhiều smartphone của hãng đứng trong top này. Thiết bị cũng có một mức giá rất hợp lý.

Những smartphone HTC có loa ngoài tốt nhất hiện nay

Desire 700

Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ 2 SIM, cặp loa mặt trước to rõ giúp người dùng trải nghiệm xem video, chơi trò chơi hoặc nghe nhạc thực sự thích thú.

5- HTC Desire 610

Giá tham khảo: 6,99 triệu đồng.

Nếu bạn bảo bài báo này quảng cáo cho HTC thì có thể bạn đúng, tuy nhiên đây là smartphone có loa ngoài phía trước, hãng lại chuyên ra những smartphone có loa trước, chính vì vậy mà nhiều điện thoại HTC đã đứng trong hàng ngũ này.

Những smartphone HTC có loa ngoài tốt nhất hiện nay

Desire 610

Cùng với Desire 816, Desire 610 có dàn âm thanh trước thực sự rất tốt đối với một smartphone tầm trung. Điện thoại cũng đầy màu sắc, trẻ trung phù hợp với nhiều bạn nữ.

 

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 18-07-2014
Hãy chinh phục ngôn ngữ yêu thích của bạn, dù đó là tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Tây Ban Nha v..v.. Duolingo sẽ giúp bạn học tập một cách thú vị nhấ...
Đánh Giá | 18-07-2014
LG G3 S (LG G3 mini) có thiết kế sang trọng và gọn gàng với cấu hình khá tốt. Smartphone này đem lại sự trải nghiệm tốt do dễ thao tác với màn hình vừa...
Tin Tức | 17-07-2014
Ngày 15/7, Microsoft Devices đã chính thức hợp tác với công ty quảng cáo di động Vserv.mobi để đưa game Android lên nền tảng Nokia X.
Thủ Thuật | 17-07-2014
Bạn có thể kéo dài đáng kể thời gian sử dụng pin của Galaxy S5 bằng cách sử dụng hình nền hợp lý hoặc tắt một số tính năng gây ngốn pin.
Tin App | 17-07-2014
Chomobi xin giới thiệu ứng dụng TimeLock giúp bảo mật dữ liệu của bạn tốt hơn với việc mã hóa các dữ liệu bằng cách ẩn đi thông qua các thuật toán cao...
Đánh Giá | 17-07-2014
Asus Zenfone 4 (4.5 inch) là phiên bản nâng cấp của Zenfone 4 với thiết kế được cải tiến với nhiều màu sắc trẻ trung và màn hình rộng đem lại sự thú vị...
Tin Tức | 17-07-2014
Galaxy S5 màn hình 2K, hỗ trợ mạng 4G/LTE đã về Việt Nam sau một thời gian ra mắt tại Hàn Quốc. Đặc biệt, mức giá của máy rất phải chăng.
Tin Tức | 16-07-2014
Có rất nhiều smartphone hàng đầu để bạn lựa chọn, Android có nhiều nhất, sau đó đến lượt Windows Phone và đến iOS. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một smart...