Sử dụng các ứng dụng như Samsung KidsTime, Kids Place sẽ mang đến môi trường học tập, giải trí an toàn cho bé và có thể giúp các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con trẻ.

Ngày nay việc trẻ em tiếp cận các thiết bị thông minh như điện thoại, tablet đang trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên việc cho trẻ dùng làm sao để đảm bảo hợp lý, khoa học và tránh những nội dung không phù hợp. Vì vậy, một số nhà sản xuất đã tung ra các thiết bị chuyên dụng hay các phần mềm quản lý nhằm mang đến không gian giải trí an toàn cho bé.
 
Dưới đây là 5 phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android:
 
Samsung KidsTime – Theo dõi sự phát triển toàn diện của trẻ 
 
Những phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android
 
Phần mềm Samsung KidsTime là ứng dụng độc quyền tích hợp trên Galaxy Tab3 V do Samsung phát triển nhằm cung cấp một sân chơi riêng dành cho trẻ. Samsung Kidstime tích hợp hơn 80 trò chơi và đầu sách được thiết kế bắt mắt, có tính tương tác và giáo dục cao phù hợp với các bé từ 3 đến 7 tuổi. Hơn nữa, ứng dụng còn đảm bảo những thông tin mà con trẻ được tiếp xúc là tuyệt đối an toàn và hoàn toàn không có quảng cáo, tránh việc bé phải click phải những đường dẫn không phù hợp.
 
Điểm mạnh trên KidsTime là các bậc phụ huynh có thể kiểm soát thời gian chơi của con nhỏ với bộ hẹn giờ, mật khẩu riêng. Trong khi đó mục báo cáo tiến trình sẽ giúp cha mẹ hiểu được trẻ đã chơi trò chơi gì, đọc những đầu sách nào trong bao nhiêu lâu, từ đó hiểu thêm về sở thích, thiên hướng của trẻ để vạch ra định hướng phát triển tối ưu từ sớm. 
 
 
Kids Place – Tạo môi trường dành riêng cho bé
 
Những phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android
 
Khi đã khởi động phần mềm Kids Place, trẻ em không thể tự ý thoát chương trình mà chỉ có thể dùng các ứng dụng theo thiết lập của cha mẹ. Điều này giúp tránh việc bé gọi điện, nhắn tin hay các hoạt động khác làm phát sinh phí dịch vụ. Môi trường mà Kids Place cung cấp cho trẻ em gồm nhiều phần mềm, trò chơi thú vị, phù hợp với tâm sinh lý của bé.
 
Để nâng cao tính an toàn, Kids Place cho phép hẹn giờ chơi, ngăn việc bé tự mua và cài thêm ứng dụng hay chặn các cuộc gọi đến khi đang chạy phần mềm. Tuy nhiên, ứng dụng này thiếu đi mục theo dõi sự phát triển của bé và giao diện chưa thật sự bắt mắt.
 
 
Remote Control – Giám sát trẻ từ xa 
 
Những phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android
 
Remote Control là ứng dụng được phát triển nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh công cụ kiểm soát việc dùng smartphone, máy tính bảng của trẻ. Người dùng có thể theo dõi vị trí của bé thông qua định vị GPS, điều khiển thiết bị từ xa, chặn các phần mềm có nội dung không lành mạnh hay giới hạn thời gian dùng một ngày của trẻ.
 
KidRead: Parental control – Kích thích bé học tập 
Những phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android


Những phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android
 
Ngoài việc cung cấp công cụ quản lý cho cha mẹ như hẹn giờ, giới hạn các phần mềm được phép, KidRead còn thông báo tình hình sử dụng điện thoại, máy tính bảng của trẻ và tự động gửi đến email của phụ huynh. Mỗi ứng dụng mà bé dùng sẽ được gán theo thang điểm, chẳng hạn game là -1 đến -5, phần mềm học tập là +1 đến +5. Nếu bé học càng nhiều, thời gian được phép sử dụng thiết bị sẽ cộng thêm và ngược lại, chơi game nhiều thì thời gian sẽ bị rút ngắn lại. Hàng ngày, khi bé thực hiện đủ mục tiêu học tập đề ra sẽ có thêm điểm thưởng.
 
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 31-03-2015
Samsung Galaxy S7 có bốn phiên bản màu máy khác nhau, bao gồm xanh dương, xanh lá, đen và trắng.
Tin App | 30-03-2015
Galaxy S6 Edge cho phép người dùng "vuốt" từ phần viền cong bên phải để mở nhanh các liên lạc định trước. Ứng dụng Drupe sẽ giúp các bạn mang tính năng...
Tin Tức | 30-03-2015
HTC One M9 vừa xuất hiện tại Việt Nam và cho trải nghiệm ban đầu khá tốt. Phải tới tháng 4, One M9 mới chính thức bán tại Việt Nam với giá dự kiến là 1...
Thủ Thuật | 30-03-2015
Nhiều người dùng Galaxy Note 4 than phiền rằng phím Recent Apps trên thiết bị của họ phản hồi rất chậm chạp. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách...
Thủ Thuật | 30-03-2015
Trên Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, người dùng có thể tự gỡ bỏ các phần mềm cài sẵn không phù hợp với mình. Đây là một sự thay đổi bất ngờ từ phía Samsun...
Tin Tức | 30-03-2015
Desire 816 của HTC sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop trong tháng Tư tới đây.
Tin Tức | 29-03-2015
Hai mẫu smartphone tầm trung pin khỏe của Philips vừa được điều chỉnh giá bán đến gần một triệu đồng. Mức giá mới áp dụng từ 1/4.
Tin Tức | 29-03-2015
Những hình ảnh rò rỉ cho thấy phablet đáng mong chờ của LG có thiết kế nguyên khối và bút chì stylus.