LG G3 là một thiết bị tốt, rất nhiều người đã khẳng định điều đó nhưng vào năm 2015, LG G4 sẽ xuất hiện và chiếc điện thoại này cần thêm những gì để hoàn thiện?

1. Vỏ kim loại

LG G3 chắc chắn không có thiết kế tệ khi sử dụng chất liệu nhựa nhưng cảm giác cầm máy khi thiếu vắng kim loại cũng khiến máy có phần kém sang trọng hơn so với iPhone 6 hoặc HTC One M8.

Những cải tiến đang được chờ đợi nhất trên LG G4

LG G4 cần có vỏ kim loại

Ngay cả Samsung cũng đã bắt đầu sử dụng kim loại trên thiết bị của mình và không có lý gì để LG từ chối thiết bị này. Vậy nên hi vọng trong năm sau, LG G4 sẽ khoát lên mình bộ vỏ kim loại thật tuyệt.

2.Tăng thời lượng pin

LG G3 có thời lượng dùng pin tốt, nhưng vẫn tồi tệ hơn pin của G2, hiện nay, nhiều nhà sản xuất khác cũng đang chú ý hơn đến thời gian dùng pin, chẳng hạn như bộ đôi Sony Xperia Z3Xperia Z3 Compact đã có thời gian dùng pin cực tốt. Vậy nên LG G4 cũng nên tăng cường sức mạnh của pin tốt hơn so với thế hệ hiện tại.

3. Chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm pin đang ngày càng quan trọng đối với người dùng smartphone, hiện nay trên thị trường có ba chế độ tiết kiệm pin khá nổi tiếng là Stamina Mode của Sony, Extreme power saving mode của HTC hoặc Ultra power saving mode của Samsung, nhưng LG G3 thì không hề có chế độ nào. Vậy nên bây giờ có lẽ là lúc cấp thiết để LG mang công nghệ tiết kiệm pin thông minh bằng phần mềm của riêng mình lên cho LG G4.

4. Hiệu năng cao hơn

Cấu hình phần cứng được cải thiện không ngừng và qua mỗi thế hệ smartphone mới, hiệu năng của thiết bị lại được cải thiện hơn đáng kể. Tuy nhiên do năm nay, LG G3 phải gánh thêm màn hình QHD trong khi chip Snapdragon 801 chưa quá vượt trội đã khiến điểm hiệu năng của máy không còn cao hơn các đối thủ nữa. Do đó LG G4 chắc chắn sẽ cần phải cải tiến bộ xử lý lên chip thế hệ mới chuyên về đồ hoạ để đạt điểm hiệu năng cao hơn.

Những cải tiến đang được chờ đợi nhất trên LG G4

Chạy chip xử lý thế hệ mới

5. Một giao diện thông minh hơn

LG G2 từng gây nhiều phiền hà về mặt giao diện nhưng may mắn là trên LG G3, mọi thứ đã được cải thiện khi mà giao diện của máy trở nên đơn giản và linh hoạt hơn. Dĩ nhiên trên LG G4, LG cũng còn cần phải cải tiến nhiều hơn về giao diện nếu như nhà sản xuất Hàn Quốc nếu muốn tiếp tục ghi điểm với người dùng.

Những cải tiến đang được chờ đợi nhất trên LG G4

Giao diện tốt hơn

Đặc biệt nhiều người muốn thấy những cải thiện bên dưới thanh thông báo thông minh, ngoài ra bên dưới các widget thời tiết trên màn hình chủ cũng cần cung cấp thêm thông tin về thời tiết.

6. Một máy ảnh tốt hơn

Nhìn chung LG G3 có một máy ảnh khá tốt, hoàn chỉnh với công nghệ ổn định hình ảnh quang học và tự động lấy nét laser. Nhưng trong khi tính năng này khá hữu ích khi chụp ảnh dưới điều kiện ánh sáng tốt thì trong điều kiện ánh sáng kém, mọi việc khá tồi tệ. Thậm chí đôi khi camera còn hoạt động khá là ồn. Do đó, hi vọng LG G4 sẽ sớm khắc phục được nhược điểm này của camera. Bên cạnh đó, nhiều người cũng muốn điều khiển thông số camera tốt hơn ngoài việc chỉ ngắm và chụp.

Những cải tiến đang được chờ đợi nhất trên LG G4

Camera bớt ồn

7. Một màn hình tốt hơn

Điều này có vẻ kỳ lạ vì LG G3 đã có màn hình QHD, nhưng cải tiến màn hình ở đây có nghĩa là LG nên cải thiện góc nhìn cũng như màu sắc của màn hình để chúng trở nên đẹp mắt và hoàn hảo hơn.

8. Chống nước và bụi

Sony Xperia Z3, Galaxy S5 đã có tính năng chống nước và bụi khá tốt nhưng LG G3 lại bỏ lỡ tính năng này. Nói thế nào thì chống nước và bụi cũng rất quan trọng đối với một chiếc smartphone hiện đại vì vậy LG G4 cần phải có một bộ vỏ chống nước bụi để đạt được mức độ hoàn hảo.

9. Cải tiến Knock Code

Tính năng gõ vào để mở màn hình Knock On đã gây bất ngờ rất lớn cho người dùng và Knock Code thậm chí còn tốt hơn nhiều khi cho phép người dùng mã khoá màn hình chỉ bằng cách gõ lên các vị trí đã lập trình từ trước. Tuy nhiên vấn đề chính là nếu bạn chạm vào màn hình để mở khoá thì đôi khi máy lại không làm việc, do đó LG cũng cần phải cải thiện nhiều hơn về độ nhạy của tính năng này.

10. Loa phía trước

Với sự hỗ trợ âm thanh chất lượng cao, LG G3 khá tuyệt vời khi nghe nhạc thông qua một đôi tai nghe, nhưng loa của máy không quá tốt. Nhiều người đang muốn nhìn thấy hệ thống loa kép giống như trên HTC One M8Sony Xperia Z3 trên LG G4 và hi vọng LG sẽ không phụ mong ước này.

Những cải tiến đang được chờ đợi nhất trên LG G4

Hệ thống loa mạnh mẽ

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 28-09-2014
Lô hàng đầu tiên của chiếc đồng hồ thông minh ZenWatch sẽ được ASUS bán trong quý 4/2014 tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…
Tin Game | 28-09-2014
Matrix Frogs là một game việt với cách chơi đơn giản và dễ dàng. Bạn hãy chơi thử và cảm nhận nha.
Tin Tức | 27-09-2014
Hiện nay, Google đang thay đổi một số chính sách trong việc cung cấp hệ điều hành Android cho các nhà sản xuất đó là những công ty này phải cài đặt sẵn...
Tin Tức | 27-09-2014
Sau khi ra mắt chiếc điện thoại cao cấp Signature Touch cách đây không lâu thì hôm nay Vertu lại tiếp tục chuẩn bị giới thiệu thêm một chiếc smartphone...
Đánh Giá | 27-09-2014
Philips S388 có thiết kế tinh tế và thời trang phù hợp với nhiều người dùng. Smartphone này có cấu hình tốt, pin ngon và giá thành rẻ. Smartphone Phili...
Đánh Giá | 27-09-2014
Nhìn mặt trước Galaxy Note 4 và Note 3 khá giống nhau, tuy nhiên Note 4 dài hơn Note 3 một chút, bên cạnh đó có sự khác biệt ở viền kim loại và các ph...
Tin Game | 27-09-2014
Orby: The Way Home phù hợp với các lứa tuổi và khá dễ thương. Game này đem lại cho người chơi những cảnh vui nhộn và hấp dẫn.
Tin Tức | 27-09-2014
ASUS Zenfone 5 - Có lẽ cái tên của chiếc smartphone này trong thời gian qua đã được giới truyền thông cũng như người tiêu dùng phải nhắc đến nhiều hơn...