Đây là cơ hội để Apple lấy lại hình ảnh của mình bởi trước đó, phiên bản nâng cấp 8.0.1 của hãng này đã khiến thiết bị của người dùng gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Được Apple tổ chức vào ngày 16/10 vừa qua, bên cạnh tâm điểm là màn ra mắt của mẫu máy tính bảng iPad Air 2, im Cook cũng đã tiết lộ cho người dùng iOS không ít những thông tin thú vị. Một trong số đó là việc phiên bản nâng cấp 8.1 của hệ điều hành iOS sẽ có thể được tải về ngay từ hôm nay (20/10).

Người dùng iPhone và iPad có thể update lên iOS 8 1 trong hôm nay

Trước đó, chỉ một tuần sau ngày chính thức cho người dùng tải về và cập nhật lên iOS 8, Apple đã tung ra phiên bản cập nhật điều tiên 8.0.1 của hệ điều hành này. Tuy nhiên, đây là một phiên bản gặp nhiều lỗi nghiêm trọng. Ngay sau đó chỉ vài tiếng đồng hồ, Apple đã phải khóa việc tải về phiên bản này và sau đó tung ra phiên bản 8.0.2 để vá lỗi. Chính bởi vậy, chất lượng của phiên bản nâng cấp 8.1 ngày hôm nay chính là cơ hội để Apple có thể lấy lại hình ảnh trong mắt người tiêu dùng.

Với những người dùng iOS, các bạn có thể vào phần Setting (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung)-> Update (Cập nhật phần mềm) để tiến hành kiểm tra việc cập nhật phiên bản mới.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 20-10-2014
Với mức giá thấp, thiết kế thời trang và trẻ trung, FPT Life 4.7 dễ thuyết phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Thủ Thuật | 20-10-2014
Gọi hội nghị (Conference Call) là dịch vụ giúp các thuê bao thiết lập cuộc gọi tới nhiều thuê bao khác (cùng mạng hoặc khác mạng) tại cùng một thời điể...
Thủ Thuật | 20-10-2014
Một trong những khả năng hay nhất của phần mềm Samsung Kies phải kể đến việc cho đồng bộ 2 chiếc điện thoại Samsung Galaxy, đồng bộ t...
Thủ Thuật | 20-10-2014
LINE thu hút một cộng đồng người dùng khá đông nhưng rất may bạn cũng có ít nhất 3 phương cách đối phó nếu gặp phải sự phiền toái...
Tin Tức | 19-10-2014
Mặc dù không được Google công bố, thế nhưng trang Forbes đã phát hiện ra tính năng cực kỳ “lợi hại” này trên phiên bản Android mới.
Tin Tức | 19-10-2014
Google đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, chính là Andriod 5.0 Lollipop. “Lollipop” nghĩa là “kẹo que”, “kẹo mút”.
Thủ Thuật | 19-10-2014
Sony thêm chức năng mới cho Xperia Z3 và Z3 Compact để người dùng quay phim màn hình dễ hơn.
Tin Game | 19-10-2014
Mỗi phiên bản Android mới đều ẩn chứa một tính năng giải trí ẩn bên trong và Android 5.0 Lollipop cũng không phải là một ngoại lệ khi có chứa một trò c...