Dù chưa đến ngày ra mắt nhưng hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá bán của thiết bị đã được tiết lộ.

Trước sự kiện đặc biệt của Motorola được tổ chức vào ngày mai, một nhà bán lẻ Brazil đã vô tình tải lên hình ảnh đập hộp của chiếc Moto G thế hệ thứ ba. Như vậy, hình ảnh, thông số kỹ thuật và mức giá của của thiết bị này đã được hé lộ.
 
Theo như hình ảnh rò rì thì Moto G được trang bị vi xử lý lõi tứ 1.4 GHz, camera sau 13MP, camera trước 5MP, màn hình 5-inch với kính cường lực Gorilla Glass bền bỉ, kết nối LTE, bộ nhớ trong 16GB. Moto G thế hệ ba nhận được chứng nhận chỉ số chống thấm nước IPX7 và khả năng cá nhân hóa các thiết bị thông qua các vỏ màu có thể tráo đổi cho nhau.
 
Moto G lộ thông số kỹ thuật và giá bán trước giờ G
 
Moto G thế hệ thứ ba vẫn được bán với giá 179 USD giống như phiên bản thế hệ thứ hai - theo như thông tin từ một nhà mạng của Mỹ.
 
Tại thời điểm này, có vẻ như thông số kỹ thuật được mong đợi nhất đó là Moto G sẽ sử dụng dung lượng RAM bao nhiêu. Theo dự đoán thì chiếc điện thoại này sẽ được trang bị RAM 2GB.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về Moto G thế hệ ba:
 
Moto G lộ thông số kỹ thuật và giá bán trước giờ G
 
Moto G lộ thông số kỹ thuật và giá bán trước giờ G
 
Moto G lộ thông số kỹ thuật và giá bán trước giờ G
Theo: Van
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 31-07-2015
Hãng điện thoại thương hiệu Việt vừa cho ra mắt ứng dụng chụp ảnh ‘Selfie Cam – Đẹp sao phải giấu’ trên Google Play.
Thủ Thuật | 31-07-2015
Lỗi ZenFone 5 bị rung màn hình là một lỗi không phải hiếm gặp. Cùng đi tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi cũng như cách khắc phục lỗi Zenfone 5 bị rung mà...
Tin Tức | 30-07-2015
Một số website công nghệ đưa tin, Samsung đã gửi thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus vào ngày 13/8.
Tin Tức | 30-07-2015
Phiên bản phần mềm mới cho phép máy bật/tắt tính năng sạc nhanh, nâng cấp đáng kể về camera, thêm ứng dụng duyệt tập tin và sửa một số lỗi.
Thủ Thuật | 30-07-2015
Điện thoại Android hiện tại vẫn chưa cho phép tải ảnh chất lượng cao nhất trực tiếp lên Facebook. Nếu không muốn những bức ảnh bỗng nhiên xấu xí khi xu...
Tin Tức | 30-07-2015
Galaxy Note 5 chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên thông số cấu hình vừa rò rỉ vẫn có phần khác hơn so với những báo cáo trước đó. Đây cũng sẽ là tin vui cho nhữ...
Tin Tức | 30-07-2015
Thiết bị Android TV chính thức của Google - Trải nghiệm hoàn toàn khác Android TV Box của Trung Quốc. Hỗ trợ nhiều ứng dụng xem phim trực tuyến và xem...
Tin Tức | 30-07-2015
Dòng smartphone tầm trung Galaxy J đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản J5 và J7.