Phiên bản đầu của Nexus 6, đã có chức năng tuyệt vời là chạm tay 2 lần để mở màn hình khóa điện thoại giống như HTC One M8, nhưng không hiểu vì sao Google đã gỡ bỏ trước khi chiếc điện thoại ra mắt. Vẫn chưa rõ lý do tại sao nó đã bị hủy, nhưng nếu bạn đã root thiết bị của bạn, bạn vẫn có thể có làm nó trở lại như ban đầu rất đơn giản.

 
Có một ứng dụng để mở màn hình khóa bằng cử chỉ trên chiếc điện thoại thông minh của bạn là rất hữu ích, và bản thân tôi đã rất thích nó trên One M8, tôi đã bỏ nhỡ nó trên các thiết bị khác. Nó đặc biệt hữu ích trên các thiết bị màn hình lớn hơn - như Nexus 6 – thật  khó khăn để sử dụng bằng một tay, nó cũng có nghĩa là bạn không cần phải dùng đến nút nguồn khi bạn muốn sử dụng điện thoại của bạn.
 
App "Nexus 6 Double Tap to Wake" thực hiện chính xác những gì bạn mong chờ. Sau khi cài đặt, nó cho phép chạm để mở màn hình khóa, chức năng của Google được cung cấp trên Nexus 6 trước khi tung ra phần mềm cuối cùng của nó. Các tính năng này được tập trug ở  phần mềm Nexus 6 Lollipop.
 
 
Bạn cần root thiết bị khi sử dụng tinh chỉnh này, nhưng các thiết lập là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, Một số người đã báo cáo rằng nó dừng hoạt động sau khi thiết bị đã nghỉ một thời gian - có lẽ đó là lý do tại sao Google giữ nó đến bây giờ - và hiện chưa rõ nó hao tốn bao nhiêu pin.
 
Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau:
 
 
Nếu bạn muốn thử nó, bạn có thể mua chạm tay 2 lần để mở màn hình khóa từ Google Play với giá $0.99, hoặc tải về miễn phí của APK từ diễn đàn XDA Developers. Bạn sẽ có được chính xác cả 2 phiên bản phát hành, nhưng các tùy chọn Play Store cho phép bạn đóng góp  phát triển ứng dụng nếu bạn muốn (cho đến khi Google hủy các ứng dụng).
Theo: Cultofandroid
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 02-12-2014
Theo thông tin mới nhất, Chomobi cung cấp cho bạn một số hình ảnh với giao diện Samsung TouchWiz với nhiều thay đổi tinh tế và đẹp.
Tin Tức | 02-12-2014
CH Play chắc hẳn đã không còn xa lạ với hiều người, đây chính là tên gọi khác của kho ứng dụng khổng lồ Google Play, tại đây bạn có thể tải vô vàn các...
Tin Tức | 02-12-2014
LG đã chính thức tung bản cập nhật Android 5.0 sớm nhất cho G3 thông qua OTA, phiên bản Android mới nhất được cập nhật cho LG G3 một cách dễ dàng ngay...
Thủ Thuật | 01-12-2014
Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cần thiết để có thể tự khắc phục khi sử dụng smartphone Android gặp lỗi hoặc mất các tuỳ chỉnh cơ bản, trước khi dùng...
Thủ Thuật | 01-12-2014
Chiếc bút cảm ứng này S-Pen giúp cho Note 4 trở thành chiếc phablet hoàn hảo nhất so với các đối thủ cùng tầm cỡ hiện nay. Bài viết này sẽ gửi tới các...
Tin Tức | 01-12-2014
Một OTA nhỏ cập nhật dựa trên Android 4.4.2 KitKat dường như đã giải quyết được các vấn đề lớn nhất trên Samsung Galaxy Grand 2.
Tin Game | 01-12-2014
Army Commando – 3D Shooting là tựa game 3D bắn súng góc nhìn thứ nhất rất hấp dẫn trên nền tảng mobile.
Tin Game | 01-12-2014
Sau một thời gian khá dài phải chờ đợi, người dùng Android đã có thể trở thành một vị thần trong game mobile Godus.