Lumia Phone X có thể là Surface Phone được đồn đoán bấy lâu nay.

Có vẻ như Microsoft đang phát triển một chiếc smartphone Lumia mới mà ít người biết đến, với tên gọi Lumia Phone X. Và gã khổng lồ phần mềm có thể đã vô tình để lộ chiếc smartphone này ngay trong một đoạn video quảng cáo tính năng Continuum của mình.

Đoạn video được Microsoft Trung Quốc tung ra để giới thiệu tính năng Continuum, đây là tính năng kết nối điện thoại với màn hình để sử dụng như một chiếc máy tính mà chúng ta đều biết.

Microsoft vô tình để lộ Lumia Phone X trong đoạn quảng cáo mới

Tuy nhiên có một điều đáng chú ý ở đây, đó là trong phần diễn giải của đoạn quảng cáo có nhắc đến việc tính năng Continuum chỉ hỗ trợ các thiết bị Lumia 950/950XL, Lumia phone X và Acer Jade Primo.

Cái tên Lumia Phone X không được nhiều người nhắc đến trước đây và cũng là lần đầu tiên chúng ta được nghe Microsoft nhắc đến. Trong khi đó, có nhiều thông tin tiết lộ rằng Lumia 650 sẽ là chiếc smartphone Lumia cuối cùng được ra mắt trong năm nay.

Do đó, rất có thể Lumia Phone X sẽ có cái tên thật hoàn toàn khác. Và nhiều người phỏng đoán rằng đây chính là chiếc điện thoại Surface Phone được đồn đoán rất nhiều trước đây.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, phần diễn giải của đoạn video đã được sửa lại và loại bỏ đi cái tên Lumia Phone X. Tuy nhiên đây cũng có thể là một chiếc smartphone mang thương hiệu Lumia được ra mắt vào năm 2017.

 

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 21-01-2016
Đây là những thông tin mới nhất về chiếc smartphone siêu phẩm Mi 5 của Xiaomi.
Tin Tức | 21-01-2016
Hôm nay, mình sẽ chia sẻ một chút ý kiến để anh em có thêm lựa chọn nếu như đang muốn tìm mua một chiếc điện thoại Android trong tầm giá 5 triệu đồng....
Tin Tức | 21-01-2016
Nếu thua kiện, Samsung sẽ buộc phải cập nhật cho tất cả các dòng smartphone của mình trong vòng 2 năm kể từ ngày bán.
Thủ Thuật | 21-01-2016
Hướng dẫn thoát skype chat, đăng xuất Skype trên điện thoại Android samsung galaxy, sony xperia, lg, htc hoàn toàn không thông báo
Thủ Thuật | 21-01-2016
Dạo gần đây, tình trạng bị bạn bè thêm vào các group tào lao trên Facebook đang ngày càng gia tăng khiến không ít người bực mình và phải hủy kết bạn. L...
Tin Tức | 20-01-2016
Liệu thị trường có cần một chiếc smartphone Android mang mác Nokia không? Sản phẩm Nokia Android này sẽ hướng tới phân khúc nào?
Tin Tức | 20-01-2016
Thương hiệu điện thoại Pantech của Hàn Quốc từng một thời “làm mưa làm gió” sẽ chính thức trở lại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2016.
Tin Tức | 20-01-2016
Sớm nhất, LG G5 sẽ được công bố tại sự kiện MWC 2016 sắp tới.