Nếu bạn đang sử dung Android 4.0 thì ngay bây giờ bạn đã có thể tải và sử dụng bàn phím Android 5.0 Lollipop cho thiết bị của mình.

Chúng ta đã được trải nghiệm hình ảnh, nhạc chuông và ứng dụng Camera của Android 5.0 thì hôm nay lại một ứng dụng nữa là bàn phím được trích xuất từ Android 5.0 dành cho các bạn sử dụng Android phiên bản thấp hơn có thể trải nghiệm thử.
 
 
Để sử dụng được bàn phím của Android 5.0 yêu cầu bạn phải đang sử dụng Android 4.0 trở lên và không yêu cầu phải Root máy.
 
Mang bàn phím Android 5 0 Lollipop lên thiết bị Android của bạn
 
Mang bàn phím Android 5 0 Lollipop lên thiết bị Android của bạn
 
Với ngôn ngữ thiết kế phẳng kiểu mới của Google trên Android đó là thiết kế Material Design đã tạo nên sự mới mẻ nhưng cũng có một số hạn chế khi sử dụng phiên bản trải nghiệm này là đôi khi bị lỗi dừng ứng dụng đột ngột khi để máy ở chế độ nằm ngang. Đây là lỗi do ứng dụng tải về chứ không phải do Google phát triển, nhưng chắc chắn sẽ được khắc phục trong thời gian tới đây.
 
Như vậy nếu thiết bị của bạn chưa được lên Android 5.0 thì cũng không nên buồn, chúng ta đã có được khá nhiều các "tinh hoa" của Android 5.0 trên thiết bị của mình rồi, từ nhạc chuông, hình nền, Camera đến bàn phím.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 30-10-2014
Tiếp bước Alcatel, Nokia đến Pantech lâm vào bước đường cùng, buộc phải rao công ty vì không thể cạnh tranh nổi.
Tin Tức | 30-10-2014
TubeMate for Android là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tìm kiếm, chia sẻ, và đặc biệt là có thể tải video YouTube, DailyMotion, Facebook,...
Tin Tức | 30-10-2014
Mới đây Google mới cho ra mắt Google Fit giúp chúng ta theo dõi được sức khoả của mình ngay trên chiếc điện thoại Android với những con số cụ thể.
Thủ Thuật | 30-10-2014
Vào thời điểm tháng 9/2013, hãng di động đến từ Hàn Quốc mang thương hiệu LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm smartphone G2. Đây là một sản phẩm có thiết kế...
Tin App | 30-10-2014
Google đã tung ra ứng dụng mới Google Fit giúp người dùng theo dõi sức khỏe tiện lợi và hiệu quả hơn.
Tin Game | 29-10-2014
Tappy Pets là tựa game đến từ studio Zonmob, đây là một studio Việt Nam. Game Tappy Pets khá dễ thương với đồ họa đầy màu sắc.
Tin Tức | 28-10-2014
LG G3 Screen của LG có thiết kế tương tự LG G3 nhưng màn hình lớn hơn, độ phân giải thấp hơn, và đặc biệt, đây là chiếc phablet đầu tiên của LG sử dụng...
Thủ Thuật | 28-10-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cài ứng dụng inbox mà không cần lời mời của Google.