Hãng sản xuất Xiaomi dù được xem như một ông lớn đầy thế lực tại Trung Quốc nhưng đối với phần còn lại của thế giới và đặt biệt là người hâm mộ Apple, họ xem Xiaomi như một kẻ sao chép không hơn không kém. Tuy nhiên, Xiaomi lại không hề cảm thấy buồn lòng vì sự đánh giá này.

Tuy việc sao chép là những gì mà Xiaomi đã và vẫn đang làm nhưng không chỉ đơn giản như vậy. Xiaomi xem việc sao chép làm nền tảng và vẫn tìm cách tối ưu nó lên những thiết bị của mình, nói không ngoa chính những lỗi trên chiếc iPhone sẽ giúp những chiếc Mi Phone trở nên hoàn thiện.
 
Một ví dụ rõ ràng nhất, trong một video vừa được Xiaomi trình chiếu với người dùng. Hãng đã sử dụng "lỗi" thiết kế cụm camera trên chiếc iPhone 6/6 Plus làm tiêu điểm quảng bá cho việc tối ưu thiết kế của chiếc Xiaomi Mi Note, tất nhiên là bóng gió về cách hoàn thiện cụm camera. Đoạn video chỉ vỏn vẹn 47 giây nhưng chắc chắn sẽ khiến iFan phải "nóng mặt", song lại mang đến một phản ứng ủng hộ nhiệt liệt trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của Xiaomi vào tuần trước.
 
Cùng xem qua đoạn video mà Xiaomi đã sửa chữa phầm lồi của cụm camera trên chiếc iPhone 6/6 Plus:
 
 
Đoạn video với sự tham gia của chủ tịch đồng sáng lập Xiaomi - ông Bin Lin, nội dung xoay quanh việc phỏng vấn cách mà Xiaomi đã tối ưu thiết kế trên sản phẩm mới của hãng so với iPhone 6 Plus. Trong video, ông Bin Lin sử dụng một chiếc "chảo chiên" để đập dẹp phần lồi cụm camera 8MP trên chiếc iPhone 6/6 Plus để cuối cùng hoàn thiện bằng camera 13MP trên chiếc Mi Note.
 
Lợi dụng lỗi thiết kế trên iPhone 6 6 Plus Xiaomi tung sản phẩm mới
Thiết kế không có điểm "lồi" trên Mi Note. Ảnh: Internet
 
Lợi dụng lỗi thiết kế trên iPhone 6 6 Plus Xiaomi tung sản phẩm mới
Cấu hình khủng của Xiaomi Mi Note. Ảnh: Internet
 
Xiaomi Mi Note được trang bị màn hình 5.7 inch, độ phân giải FullHd (1920 x 1080 pixel), chip xử lý Snapdragon 801, Ram 3GB. Một phiên bản cao cấp khác mang tên Mi Note Pro được trang bị phần cứng khủng hơn với màn hình độ phân giải 2K (1440 x2560 pixel), chip xử lý 64-bit Snapdragon 810 và Ram 4GB.
Theo: Xahoithongtin.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 23-01-2015
SnapLock là ứng dụng giúp người dùng có thể xem thông báo và trả lời tin nhắn, nhanh chóng ngay từ màn hình khóa.
Tin Tức | 22-01-2015
The thông tin mới HP vừa mới giới thiệu 2 tablet mới nhất là Pro Slate 8 và Pro Slate 12
Tin Tức | 22-01-2015
Asus Zenfone 5 là một chiếc smartphone Android có cấu hình trên cả tuyệt vời cùng với giá thành rẻ của các dòng máy thương hiệu khác trong cùng phân kh...
Tin Tức | 22-01-2015
Thị trường máy tính bảng phát triển mạnh mẽ đôi khi lại khiến người có nhu cầu mua phải băn khoăn lựa chọn giữa hàng trăm thiết bị có những ưu, nhược đ...
Tin Tức | 22-01-2015
Samsung đang hoàn thiện việc phát triển một mẫu đồng hồ thông minh mới, có khả năng hỗ trợ việc sạc không dây tiện lợi.
Tin App | 22-01-2015
Người dùng điện thoại Android đã tìm ra công cụ chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định của 59/63 tỉnh thành phố một cách cực kỳ đ...
Tin Tức | 22-01-2015
LG G Flex 2 đang định nghĩa lại thiết kế của ngành công nghiệp điện thoại di động.
Tin Tức | 22-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn thông tin về HTC M9 cho các bạn cùng chiêm ngưỡng