Loạt phụ kiện Logi BLOK mới của Logitech có thiết kế đặc biệt nên có thể đảm bảo an toàn cho dù chiếc iPad bị rơi tự do từ độ cao gần 2m.

Logitech vừa trình làng loạt phụ kiện case bảo vệ iPad với lời hứa có thể giúp người dùng yên tâm ngay cả khi vô tình làm rơi thiết bị trong quá trình sử dụng. 

Logitech giới thiệu loạt case bảo vệ iPad siêu bền
Logi BLOK Protective Shell.

Nhà sản xuất cho biết, bộ 3 mẫu phụ kiện iPad mới gồm Logi BLOK Protective Shell, Logi BLOK Protective Case và Logi BLOK Protective Keyboard Case có điểm chung là có thể bảo vệ iPad an toàn cho dù người dùng có lỡ tay làm rơi máy từ độ cao 1,8m nhờ thiết kế sử dụng vật liệu đặc biệt, kết hợp cùng kiểu thiết kế góc máy giúp phân tán lực va đập từ bên ngoài hiệu quả hơn. 

Logitech giới thiệu loạt case bảo vệ iPad siêu bền
Logi BLOK Protective Case.

 Bộ case bảo vệ Logi BLOK Protective Shell (39,99 USD) vừa vặn cho cả iPad Air 2 cũng như iPad mini về cơ bản cũng có thiết kế tương tự như bất kỳ bộ case bảo vệ iPad không dùng nắp đậy màn hình đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, Logitech vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ cao và không kém phần hấp dẫn khi cũng có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung.

 
Riêng mẫu Logi BLOK Protective Case (69,99 USD) dành riêng cho người dùng iPad Air 2 được Logitech trang bị kèm nắp đậy bảo vệ màn hình kiêm chân đế cho phép đặt nghiêng iPad một góc 50 độ, rất thích hợp cho nhu cầu giải trí bằng phim ảnh trên máy tính bảng.

 

Logitech giới thiệu loạt case bảo vệ iPad siêu bền
Logi BLOK Protective Keyboard.

 

Trong khi đó Logi BLOK Protective Keyboard (129,99 USD) có thể xem là sự kết hợp giữa 2 mẫu phụ kiện trên vì nắp bảo vệ màn hình iPad Air còn có thể tháo rời và được tích hợp thêm bàn phím vật lý khá hữu dụng cho nhu cầu làm việc với văn bản. Logi BLOK Protective Keyboard cũng được gắn kèm một chân đế chữ A ở mặt lưng cho phép người dùng tùy chỉnh độ nghiêng máy tùy theo mục đích sử dụng.

Dự kiến, bộ 3 phụ kiện iPad mới của Logitech sẽ sớm lên kệ trong tháng 8/2015.
 

Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 26-07-2015
Nếu bạn chỉ lên YouTube và bấm "play" để xem thì bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng thú vị của mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay.
Thủ Thuật | 26-07-2015
Nhờ sự "giúp đỡ" của một extension mang tên Dmail, người dùng Gmail giờ đây có thể gửi email tự hủy một cách dễ dàng.
Tin Tức | 26-07-2015
Honor 4C được trang bị giao diện “chính chủ” EMUI phiên bản 3.0 cực đẹp, bóng bẩy và nhiều tùy chỉnh, cũng như hội tụ đủ các tính năng thông minh, hữu...
Tin Tức | 26-07-2015
Mẫu smartphone giá rẻ, thông số tốt của Honor vừa trình làng tại Việt Nam. Sản phẩm này chỉ được bán trực tuyến từ ngày 27/7 thông qua một đại lý lớn....
Tin Tức | 26-07-2015
Kingzone vừa ra mắt N3 Plus và Z1, hai smartphone chạy chip 8 nhân 64 bit từ Mediatek, đi kèm với công nghệ 4G LTE thay thế cho công nghệ 3G trước đây....
Đánh Giá | 25-07-2015
Bạn đang phân vân không biết nên chọn iPhone 6 hay Xperia Z4. Trong hai thiết bị này thì đâu là sản phẩm đáng để bạn bỏ tiền ra và sở hữu nó.
Tin App | 25-07-2015
Mới đây, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype trên hệ điều hành Android. Theo đó, người dùng có thể tiếp tục sử dụng, mà khôn...
Thủ Thuật | 25-07-2015
Hiện nay để root điện thoại Android người ta thường nhớ ngay đến OneClickRoot vì công cụ này có vùng hoạt động rộng, bao quát cả Galaxy S6, G4, Z4 hay...