MediaTek cho rằng việc thêm nhân cho bộ xử lý khá không là dư thừa và vẫn có hữu ích

Cho đến nay, công ty Đài Loan này đã đi xa nhất trong việc phát triển bộ vi xử lý điện thoại di động đa lõi. Mặc dù Samsung và Qualcomm đã sản xuất bộ vi xử lý tám nhân nhưng cũng không sản xuất nhiều loại chip tám nhân như MediaTek. Các báo cáo mới nhất nói rằng MediaTek đang có kế hoạch để đi xa hơn nữa bằng cách phát hành bộ vi xử lý với 10 hoặc thậm chí 12 lõi.

Lộ tin smartphone chạy chip MediaTek 12 lõi

                                                                       MediaTek sẽ có chip 10 hoặc 12 lõi

Một người trong cuộc nói rằng MediaTek hiện đang nghiên cứu bộ xử lý đột phá với hơn 8 lõi. Nó có thể có đến 10 và thậm chí 12 lõi. Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta có thể thấy bộ xử lý này ngay trong năm nay. Tuy nhiên câu hỏi là thế giới điện thoại di động đã sẵn sàng cho một bộ xử 10 hoặc 12 lõi hay chưa vẫn chưa được trả lời.

Lộ tin smartphone chạy chip MediaTek 12 lõi

                                                               HTC Hima liệu có chạy chip trên 8 lõi?

Gần đây MediaTek đang nhận được quan tâm lớn từ giới công nghệ vì ngay cả HTC cũng muốn trang bị chip của nhà sản xuất xứ Đài này cho điện thoại cao cấp HTC Hima.

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 13-01-2015
Tựa game chiến thuật mới nhất Warlords: Art Of War đem đến cho game thủ những mà đối đầu kịch tính, gay cấn và quyết liệt nhất!
Tin Game | 13-01-2015
Cuối cùng thì tựa game xe tăng ấn tượng nhất trên di động – World of Tanks Blitz đã có một đối thủ xứng tầm, không kém phần hấp dẫn: Tank Hit!
Tin Game | 12-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn game cực hot và dễ gây nghiện đó là game Nhện đen chân dài
Tin Tức | 12-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn smartphone Sony Xperia Z3v cực đẹp và cấu hình cực tốt.
Tin Tức | 11-01-2015
BKAV đã bất ngờ mang smartphone đầu tiên đến triển lãm CES 2015 ở Las Vegas, Mỹ. Đây là những bức ảnh đầy đủ nhất về sản phẩm này. Các bạn cùng chiêm n...
Tin Tức | 11-01-2015
Năm 2015 sẽ là năm của những chiếc điện thoại có màn hình không viền bên cạnh? Samsung, LG và Xiaomi để lộ thiết bị có thiết kế theo dạng và ZTE cũng c...
Tin Tức | 11-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn smartphone Dell Venue 7 với cấu hình khá tốt và mức giá rẻ
Tin Tức | 11-01-2015
Polaroid là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng máy ảnh thì nay cũng đang bán các sản phẩm khác bao gồm tablet mới nhất của Polaroid là L7 và L10....