Hãng điện thoại xứ Đài sẽ góp vui tại CES năm nay bằng một số thiết bị Desire với camera tự sướng sắc đẹp và cực độc

Thông tin về việc dòng Desire sẽ có mặt ở CES cũng đã được xác nhận cách đây không lâu và câu hỏi được đặt ra lúc này là thiết bị Desire nào sẽ được trình làng tại đây? May mắn là trang @upleaks đã cung cấp một số gợi ý về dòng thiết bị này.

Lộ thông tin HTC Desire có camera trước cực đỉnh

Theo @upleaks, chiếc smartphone Desire mới này sẽ được gọi là HTC A52 và nó cũng là một thiết bị chuyên chụp ảnh tự sướng nhờ trang bị camera trước 13MP (giống như Desire EYE và Hima.).

HTC A52 sẽ có các phiên bản là:

DTUL - Hỗ trợ Dual SIM, bán ra ở Singapore, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Hồng Kông và thị trường Trung Quốc (Bao gồm China Mobile).

DWGL - Hỗ trợ Dual SIM, dành cho nhà mạng China Telecom.

TUHL – Dành cho Đài Loan.

Nó cũng có nhiều biến thể màu là: xanh Navy, xanh Vivid, tím Taupe, Tangerine Tango, trắng Terra/Almond, trắng Terra/Tangerine Tango.

Đối với thị trường Trung Quốc, HTC A52 có hai phiên bản, một với bộ nhớ trong 16GB có camera trước 13MP còn phiên bản còn lại có bộ nhớ 32GB với camera trước 4MP UltraPixel.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 01-01-2015
Sony vừa tung ra phiên bản dòng Xperia Z3 giới hạn, độc đáo và hấp dẫn
Thủ Thuật | 01-01-2015
Nếu bạn đang muốn sắp xếp các ứng dụng trên thiết bị android hợp lý hơn, Chomobi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách quy củ nhất.
Thủ Thuật | 31-12-2014
Gần như mọi ứng dụng Android (được cài đặt sẵn trên thiết bị hoặc do người dùng cài đặt) đều có thể bị lỗi vào một lúc nào đó. Nguyên nhân chủ yếu là d...
Thủ Thuật | 31-12-2014
Dòng điện thoại Oppo là dòng diện thoại còn khá mới mẻ đối với thị trường tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Nó mới du nhập vào Việt Nam trông năm nay nhưng...
Tin Tức | 31-12-2014
Thị trường máy tính bảng không ồn ào trong năm 2014, tuy nhiên, nhóm này vẫn chứng kiến sự xuất hiện của các sản phẩm ấn tượng.
Tin Tức | 31-12-2014
Theo thông tin mới nhất từ Chomobi, Mozilla và KDDI đã công bố smartphone Fx0 và đặc biệt ở chổ nó có vỏ trong suốt và nhìn thấy bộ phận bên trong....
Tin Tức | 31-12-2014
Fonepad 7 FE375CG mang nhiều cải tiến so với thế hệ Fonepad trước. Thiết kế máy tốt hơn, chất liệu cũng tốt hơn nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một v...
Tin Tức | 31-12-2014
Desire 620G là điện thoại ở phân khúc tầm trung với cấu hình ổn, camera trước 5 "chấm" hỗ trợ selfie và giá khá tốt