Chomobi cung cấp cho các bạn thông tin về giao diện mới Sense 6 cực đẹp và tinh tế

Lộ giao diện Sense 6 trên Android 5 0 1 Lollipop
LlabTooFeR, một lập trình viên nổi tiếng trên diễn đàn XDA-Developer, vừa đăng tải nhiều ảnh chụp màn hình của giao diện HTC Sense 6 trên nền Android 5.0.1 (mã build LRX22C). Chúng ta có thể thấy được rằng bản thân Sense 6 thì không có nhiều điểm khác biệt so với hiện nay, tuy nhiên phần hiệu ứng thì mượt mà hơn do lấy từ Lollipop. Toàn bộ khu vực thông báo cũng được thiết kế lại với nền trong suốt, các thẻ thông báo tách bạch nhau, ngay cả những nút nhấn Quick Settings để tắt mở các kết nối thường dùng cũng được làm phẳng hơn, hiện đại hơn. Notification giờ đây cũng có thể hiển thị ra màn hình khóa.

Tương tự, giao diện duyệt các app đa nhiệm cũng được mang y chang từ Android 5.0 sang, không còn theo dạng lưới như trước. Tính năng tìm kiếm các tùy chọn trong trình cài đặt hệ thống đã được bổ sung, kèm theo đó là một chế độ mới mang tên "Easy mode" để giúp việc sử dụng máy được dễ dàng hơn với giao diện tối giản.

HTC trước đây từng hứa hẹn rằng bản Android 5.0 dành cho HTC One M7 và M8 sẽ có mặt trong vòng 90 ngày kể từ khi Google ra mắt chính thức hệ điều hành này. Mình biết thêm là One M8 ở Việt Nam cũng đang được thử nghiệm Sense 6 + Android 5.0. Hi vọng chúng ta sẽ sớm có tin vui từ HTC.
 
Video về Easy Mode, chạy trên HTC One M8
 
Một vài tùy chỉnh mới về màu sắc màn hình trong tính năng Accessbility
 
Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 23-12-2014
Galaxy Tab3 V - là một chiếc tablet nằm trong phân khúc tầm trung của Samsung. Nó không nổi bật về kiểu dáng hay phần cứng nhưng tích hợp phần mềm quản...
Tin Tức | 23-12-2014
Thêm một phím thông minh đa chức năng cho điện thoại Andoid của bạn kiêm luôn chức năng chống bụi
Tin Game | 23-12-2014
Hãng Rovio đã cho ra mắt phiên bản mới cho game Angry Birds và lần này game thủ không chỉ chiến đấu với những chú lợn xanh, trong Angry Birds Epic bạn...
Tin Tức | 22-12-2014
Masscom Việt Nam vừa cho ra mắt thương hiệu smartphone cao cấp giá rẻ Massgo.
Thủ Thuật | 22-12-2014
Bạn mệt mỏi vì root máy và tìm hiểu về nó quá nhiều. Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách root máy nhanh chóng và hiệu quả.
Tin Tức | 22-12-2014
Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam smartphone A328 màn hình 4.5inch, trang bị vi xử lý lõi tứ có giá 2,29 triệu đồng.
Tin Tức | 22-12-2014
Bản thiết kế khá thú vị của chiếc Nokia C1 đã lộ ra và có thiết kế cực đẹp và sang trọng
Thủ Thuật | 22-12-2014
Các ứng dụng Launcher của Android là các ứng dụng có thể thay đổi giao diện của điện thoại hoặc hoạt động như một trợ lý cá nhân. Dưới đây là những gì...