Chiếc smartphone Android tiếp theo của Blackberry sẽ có tên là Vienna.

Vừa mới đây, Blackberry đã ra mắt chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của mình có tên Priv. Đây là một chiếc smartphone đặc biệt với thiết kệ trượt để có thể lộ ra phần bàn phím vật lý, một điểm không thể thiếu trên những chiếc điện thoại của Blackberry.

Và có vẻ như Priv sẽ không phải là chiếc smartphone Android duy nhất của Blackberry. Khi mà một số thông tin và hình ảnh về chiếc smartphone Android thứ 2 của “Dâu đen” đã được tiết lộ. Đó chính là chiếc điện thoại Blackberry Vienna.

Lộ diện điện thoại chạy Android thứ 2 của Blackberry

Những hình ảnh render được tiết lộ trên trang Crackberry cho thấy Vienna sẽ vẫn có bàn phím vật lý, nhưng không phải là dạng trượt giống như Priv. Thay vào đó, phần bàn phím vật lý này sẽ được cố định phía dưới màn hình cảm ứng của chiếc smartphone.

Qua những hình ảnh được tiết lộ, chúng ta cũng có thể thấy thiết kế của phần bàn phím vật lý này khá giống với bàn phím của Priv. Trong khi đó thiết kế tổng thể vẫn mang dáng vẻ của các dòng smartphone do Blackberry sản xuất trước đây, mà không có cải tiến gì nổi bật.

Tuy nhiên đây mới chỉ là những hình ảnh được dựng, rất có thể phiên bản thực tế của Blackberry Vienna sẽ có vẻ ngoài hoàn toàn khác. Bên cạnh đó chúng ta cũng chưa biết được bất kỳ thông tin gì xung quanh chiếc smartphone Android tiếp theo của Blackberry.

Nhưng nó cũng cho thấy rằng Blackberry đang muốn chuyển hướng sang những chiếc smartphone Android để bắt kịp xu thế. CEO John Chen cũng cho biết công ty sẽ tiếp tục ra mắt thêm những chiếc smartphone Android mới sau Priv.

Vì vậy, những fan của Dâu đen có thể tiếp tục hy vọng vào những sản phẩm tiếp theo có thể giúp cứu vãn tình hình kinh doanh của công ty và giúp Blackberry có thể tiếp tục sản xuất điện thoại.

Cập nhật: Blackberry vẫn chưa xác nhận thông tin và những hình ảnh vừa được tiết lộ, do đó rất có thể đây chỉ là những hình ảnh do fan của Blackberry dựng lên. Theo Techtimes, Blackberry sẽ sớm đưa ra phản hồi trong vài tuần tới.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 13-11-2015
Hãng sản xuất xứ Kim Chi đã thử nghiệm thiết kế của Galaxy S7 từ tháng 9 với hợp kim magie thay cho khung nhôm.
Thủ Thuật | 13-11-2015
Yêu cầu Apple ID để sử dụng, tính năng giống trên iOS, không điều khiển được bằng giọng nói, không nghe được nhạc lưu trên bộ nhớ... là những điều cần...
Đánh Giá | 13-11-2015
Zenfone 2 Laser tập trung vào khả năng lấy nét của camera với tốc độ chỉ 0,03 giây và sử dụng chip Qualcomm thay vì Intel.
Đánh Giá | 13-11-2015
3 mẫu smartphone đời mới của Samsung, OPPO và Lenovo không chỉ có cấu hình tốt ngoại hình cũng bắt mắt không kém mà giá lại phù hợp với túi tiền.
Tin Tức | 12-11-2015
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Quả Táo sau khi đã có mặt trên những thiết bị "robot".
Tin Tức | 12-11-2015
LG đã cho ra mắt phiên bản G4 White Gold Edition (trắng vàng) dành cho thị trường Hàn Quốc
Tin App | 12-11-2015
Dịch vụ lưu trữ ảnh Google Photos vừa bổ sung tính năng ẩn những người bạn không muốn thấy mặt trong bức ảnh - sự bổ sung hữu ích cho những ai không mu...
Thủ Thuật | 12-11-2015
Trước đó, một số lỗi trên Android 5.0 được trang GSMArena đưa tin cho biết giới công nghệ đang kháo nhau thông tin phiên bản mới nhất của hệ điều hành...