Đây là bằng chứng xác thực nhất về một chiếc Blackberry chạy Android trông sẽ như thế nào.

Lộ diện Blackberry Venice chạy Android tại Việt Nam

Hình ảnh rõ nét về chiếc Blackberry chạy Android. 

Trong nhiều tháng trở lại đây, Blackberry đã làm cộng đồng xôn xao với những tin đồn về một chiếc Blackberry chạy Android. Sản phẩm "đột phá" với cái tên Venice được đánh giá sẽ gây ảnh hưởng lớn lên thị trường smartphone đang ngày một bão hòa và ít sáng tạo.

Ngoài việc ra mắt một chiếc smartphone chạy Android, nhiều khả năng Blackberry sẽ tiến hành thử nghiệm chạy song song 2 hệ điều hành trên mẫu Blackberry 10 cao cấp của mình là Passport.

Lộ diện Blackberry Venice chạy Android tại Việt Nam

Mặt trước của máy.

Lộ diện Blackberry Venice chạy Android tại Việt Nam

Cạnh trên với khe sim và khe cắm thẻ nhớ.

Chiếc Blackberry trong những bức hình trên có thể khẳng định là một chiếc Blackberry Venice mà báo chí trong nước và quốc tế đã đưa tin thời gian qua. Dự đoán, sản phẩm này sẽ được trang bị vi xử lý Qualcom 808 và 3GB RAM.

Với thiết kế dạng trượt, Venice được trang bị một màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K được uốn cong giống trên Galaxy S6 Edge. Phần màn hình chượt cũng giúp che đi cụm bàn phím phía dưới. Cụm bàn phím của sản phẩm này có thiết kế tương tự trên mẫu Blackberry Passport của hãng.

Nhiều khả năng, sản phẩm này sẽ không thể bóc được nắp lưng, khi khe cắm sim và khe cắm thẻ nhớ được đưa lên cạnh trên của máy.

Theo: Xaluan
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 31-08-2015
Sản phẩm mà chúng ta nói đến ở đây chính là chiếc HTC Aero được đồn đại bấy lâu nay. Theo trang tin đồn khá đáng tin cậy là @Evleaks, HTC Aero sẽ được...
Tin Tức | 31-08-2015
Tablet vẫn luôn có chỗ đứng riêng trong thói quen sử dụng của người dùng khi tính di động và pin tốt hơn so với laptop, trải nghiệm duyệt web, chơi gam...
Tin Tức | 30-08-2015
Hãng Lenovo vừa chính thức ra mắt mẫu smartphone VIBE Shot tại thị trường Việt Nam với ấn tượng lớn nhất là camera chính 16MP và màn hình 5-inch Full H...
Thủ Thuật | 29-08-2015
Đèn flash trang bị trên smartphone ngoài chức năng hỗ trợ sáng khi chụp ảnh thì chức năng được nhiều người sử dụng nhất chính là làm đèn pin vào ban đê...
Tin Tức | 29-08-2015
Các model Android này đều hỗ trợ 2 sim, giá dưới 3,5 triệu đồng, pin từ 3.700 mAh cho thời gian sử dụng khoảng 3 ngày.
Tin Tức | 29-08-2015
Những chiếc Note 5 chính hãng giao hàng trong đợt đầu có thể còn được tặng kèm pin sự phòng hay bao da bảo vệ.
Tin Tức | 29-08-2015
Galaxy Note 5 bắt đầu được bán chính hãng ở Việt Nam với giá 18 triệu đồng, phiên bản màu vàng hút khách hơn đen.
Tin Tức | 29-08-2015
Mới đây ứng dụng này đã nhận được một bản cập nhật lớn, trong đó tính năng nổi bật nhất là tự chèn nhạc và tạo video từ những bức ảnh của bạn.