Hạ tuần tháng 01/2016, LG cũng đã chính thức thừa nhận và cho biết, lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong thiết bị không được liên kết chặt chẽ với nhau.

LG G4 là siêu phẩm hàng đầu của LG hồi năm ngoái và đã hoàn thành xong nhiệm vụ của nó trong chu kỳ công nghệ và người dùng đang chờ đợi phiên bản kế tiếp có thể là LG G5.

Về tổng thể, LG G4 khá ấn tượng và LG đã tránh scandal chip quá nóng của Qualcomm Snapdragon 810 trên G4 bằng cách sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 808. Tuy nhiên, việc lựa chọn con chip này khiến một số người dùng gặp rắc rối với vấn đề thiết bị dễ bị treo logo khi khởi động (bootloop).

LG mới đây đã thừa nhận sản phẩm của họ gặp lỗi nêu trên và hứa hẹn sẽ nhanh chóng sửa chữa các thiết bị dính lỗi. Vấn đề này dường như xảy ra khá phổ biến chứ không phải chỉ đơn thuần là vài trường hợp đơn lẻ. Nguyên nhân bootloop được cho là do “sự liên kết lỏng lẻo giữa các thành phần”, đơn giản chỉ là vấn đề phần cứng chứ không phải những cập nhật qua OTA. Công ty hứa hẹn sẽ sửa chữa miễn phí cho bất cứ ai bị ảnh hưởng.

LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4 Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng

Nếu bạn sở hữu LG G4 và gặp sự cố tương tự, LG khuyên bạn mang thiết bị trở lại nơi mua hoặc trung tâm dịch vụ LG tại nơi gần nhất để khắc phục sự cố trên.

Với việc thừa nhận lỗi này, chắc chắn LG sẽ khiến những người sở hữu LG G4 cảm thấy bất an. Nếu LG thu hồi lại toàn bộ những sản phẩm LG G4 đã bán được thì quá tốn kém cho nên giải pháp đồng ý hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa miễn phí các sản phẩm tại các trung tâm dịch vụ bảo hành của LG dường như là phương án khả thi nhất hiện nay.

Theo: nguoivietphone
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 15-02-2016
Zenfone 2 Deluxe Special Edition được trang bị chip Intel mới là Atom Z3590, xung nhịp 2.5GHz.
Tin Tức | 15-02-2016
Kỹ thuật vượt qua màn hình khóa không phải là một điều quá mới mẻ, bởi hệ điều hành iOS cũng gặp một vài lỗ hổng tương tự.
Tin Tức | 15-02-2016
Hai chiếc smartphone tầm trung mới thuộc series X sẽ được LG ra mắt tại sự kiện MWC 2016.
Tin Tức | 10-02-2016
Sẽ thật tuyệt vời nếu 5 ứng dụng sau đây của Apple có mặt trên hệ sinh thái Android.
Tin Tức | 09-02-2016
Những bộ phụ kiện siêu khủng xuất phát từ Ý.
Tin Tức | 09-02-2016
Thêm một công dụng mới của Bút S Pen rất đáng để thử.
Tin Tức | 09-02-2016
Bên cạnh bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7, người dùng có thể trông chờ vào chiếc Galaxy A9 Pro trong năm nay.
Tin Tức | 07-02-2016
Được giới thiệu tại IFA 2015, Asus ZenFone Max gây được sự chú ý bởi trang bị viên pin dung lượng lên tới 5.000 mAh, cho thời lượng sử dụng lên đến 2 t...