Để không thua kém so với những sản phẩm sắp tới từ Samsung, Apple, dự kiến LG cũng sẽ tung ra một ‘siêu phẩm’ của riêng mình trong nửa cuối năm nay. Thiết bị sẽ sở hữu cấu hình cực mạnh với nhiều sự thay đổi mới.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều suy đoán cho rằng đó chính là LG G4 Pro với màn hình 6 inch độ phân giải QHD, chip Snapdragon 820, RAM 4GB, camera 20MP với một ‘body’ bằng kim loại.

LG sẽ tung smartphone ‘quái vật’ cạnh tranh với Galaxy Note 5

LG G4 Pro sắp ra mắt?

Có vẻ như những thông tin trên là chính xác khi mới đây, tại buổi họp báo công bố kết quả kinh doanh của LG, Chủ tịch Cho Jun-ho cho biết hãng sẽ ra mắt một ‘siêu smartphone cao cấp’ trong nửa cuối năm nay. Ông cho biết LG cũng đang có kế hoạch tăng gấp đôi chi phí truyền thông, quảng cáo cho sản phẩm mới.

LG sẽ tung smartphone ‘quái vật’ cạnh tranh với Galaxy Note 5

Hiện vẫn chưa rõ sản phẩm mới của LG sẽ có tên gọi như thế nào, tuy nhiên nó chắc chắn phải là một ‘siêu phẩm’ đúng nghĩa để có thể cạnh tranh với Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge Plus và cả iPhone 6S Plus.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 25-07-2015
Đây là chiếc phablet giá rẻ hỗ trợ 2 sim sở hữu cấu hình mạnh nếu so với mức niêm yết chỉ 3,49 triệu đồng.
Tin Tức | 25-07-2015
Ứng dụng YouTube cho Android đã có thể tự nhận ra các video được quay theo khung hình dọc để chơi toàn màn hình.
Tin Tức | 25-07-2015
Smartphone đầu tiên dùng chip MediaTek của Asus sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 6/8, cùng với hàng loạt model khác như Zenfone Zoom hay Zenfone Selfie....
Tin Tức | 25-07-2015
Xperia S60 và Xperia S70 sẽ là hai mẫu smartphone Android được Sony giới thiệu vào nửa cuối tháng 8 tới, trước thềm triển lãm IFA 2015.
Thủ Thuật | 25-07-2015
Có lẽ rằng cũng chẳng cần phải nói nhiều nữa thì bạn cũng thừa biết rằng chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ. Không phải là người thua kém...
Thủ Thuật | 24-07-2015
Có nhiều thông tin trong News Feed Facebook của bạn, từ các cập nhật trạng thái, các video đến các nội dung tin tức được chia sẻ. Nhưng bạn có thể chưa...
Tin Tức | 24-07-2015
4 trên 5 smartphone mỏng nhất đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Điều này cho thấy trình độ thiết kế và gia công sản phẩm đáng kinh ngạc của Huawei, G...
Tin Tức | 24-07-2015
Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn sở hữu những chiếc iPhone, Samsung Galaxy đã qua sử dụng, bất chấp hàng loạt rủi ro.