Thiết kế đặc biệt của chiếc smartphone này sẽ giúp nó có thể thay pin, dù không thể tháo nắp lưng với vỏ kim loại nguyên khối.

LG G5 sẽ là chiếc smartphone flagship tiếp theo của LG, sẽ được ra mắt trong năm 2016. Theo nguồn tin của CNET Hàn Quốc, chiếc smartphone này sẽ có thiết kế đặc biệt để có thể thay được pin, dù cho có vỏ kim loại nguyên khối.

Với vỏ kim loại nguyên khối, có nghĩa là bạn sẽ không thể tháo nắp lưng để thay pin giống như các dòng smartphone vỏ nhựa trước đây. Tuy nhiên với thiết kế mới của LG G5 thì điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được.

LG G5 vẫn có thể thay pin dù vỏ kim loại nguyên khối

Bức ảnh render được tiết lộ bởi CNET Hàn Quốc.

Theo hình ảnh concept mà CNET Hàn Quốc tiết lộ, LG G5 có thể sẽ có thiết kế dạng module. Bạn sẽ có thể trượt và mở cạnh dưới của chiếc smartphone này ra, giống như một chiếc ngăn kéo bí mật. Khi kéo ra bạn sẽ có thể thấy khay pin và có thể tháo ra cũng như thay thế một viên pin mới dễ dàng.

Các thiết kế cổng kết nối và loa thoại ở cạnh dưới của chiếc smartphone này vẫn được giữ nguyên như truyền thông và không có bất kỳ thay đổi nào. Tuy nhiên đây mới chỉ là một bản vẽ được tiết lộ và chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía LG. Rất có thể đây chỉ là một bản concept và sẽ không trở thành hiện thực, hoặc sẽ được áp dụng nhưng không phải là trên LG G5.

Bên cạnh thiết kế đặc biệt này, các thông tin tiết lộ các nút tăng giảm âm lượng sẽ không còn được đặt phía sau của chiếc smartphone giống như LG G4 nữa. Thay vào đó nó sẽ được đặt ở cạnh bên của máy, trong khi đó nút nguồn vẫn được đặt ở mặt sau.

Các thông tin trước đây cũng cho biết phím Home của LG G5 sẽ được trang bị tính năng nhận diện vân tay, tính năng cao cấp sẽ hỗ trợ cả thanh toán di động và đang là xu hướng không thể thiếu trên các smartphone cao cấp.

LG G5 cũng sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820 và dự kiến có thể được ra mắt sớm tại sự kiện MWC 2016, diễn ra vào tháng 2.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 14-01-2016
Xperia Z3 xách tay Mỹ là 1 lựa chọn lý tưởng khi nguồn hàng từ Nhật Bản trở nên khan hiếm trong dịp cuối năm này.
Tin Tức | 14-01-2016
Được biết, mức giá của Redmi Note 3 Pro là khoảng 3,4 triệu đồng, cao hơn người tiền nhiệm.
Thủ Thuật | 14-01-2016
LG G3 tự hào có một số tính năng phần mềm đầy sáng tạo. Sau khi được cập nhật phiên bản Android Lollipop, một số tính năng ban đầu bị thay đổi hoặc ngừ...
Đánh Giá | 14-01-2016
Thiết kế tinh tế, thuận tiện thay đổi từ tablet sang laptop, màn hình vừa mắt nhìn 10,1” với công nghệ IPS nổi bật, bộ xử lý Intel Atom mạnh mẽ, thời l...
Tin App | 14-01-2016
Cries Translator có thể nhận diện nhu cầu của trẻ em thông qua tiếng khóc, sau đó trả kết quả về cho phụ huynh.
Tin Tức | 14-01-2016
Càng gần đến sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 2 này, các fan của Samsung càng háo hức ngóng chờ những tin tức liên quan đến Galaxy S7 vì có nhiều tin...
Tin Tức | 14-01-2016
Bộ tablet ASUS ZenPad 8.0 (Z380KL) kèm phụ kiện ốp lưng tích hợp tới hệ thống 6 loa Audio Cover được đặt tên là ZenPad Theatre vừa chính thức lên kệ. ...
Tin App | 13-01-2016
Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ cùng những công nghệ tiên tiến được áp dụng vào các thiết bị di động thông minh mà giờ đây chúng ta có thể khai thác từ chún...