LG G5 sẽ có nhiều “đồ chơi” hơn, nhưng không phải do LG sản xuất

LG G5 sẽ có nhiều “đồ chơi” hơn, nhưng không phải do LG sản xuất

LG G5 là một chiếc smartphone đặc biệt, bởi vì bạn có thể lắp ghép các module để thay đổi tính năng của chiếc điện thoại và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Cùng với LG G5, LG cũng đã ra mắt các module CAM Plus để chụp ảnh, Hi-Fi Plus with B&O PLAY để nghe nhạc chất lượng cao.

Số lượng các món đồ chơi của LG G5 cũng sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Mới đây LG cho biết họ đã chính thức cho phép các nhà sản xuất thứ 3 có thể thiết kế các module cho LG G5, cả phần cứng lẫn phần mềm.

LG G5 sẽ có nhiều đồ chơi hơn nhưng không phải do LG sản xuất
 

Có nghĩa trong thời gian tới, LG G5 sẽ có thêm nhiều module do các hãng khác sản xuất. Với việc mở rộng cho các nhà sản xuất khác, LG sẽ biến LG G5 trở thành một nền tảng mở và có thể phát triển rộng hơn là một chiếc smartphone thông thường.

LG sẽ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất thứ 3, để đảm bảo rằng các module do họ sản xuất phải tương thích với chiếc điện thoại và đảm bảo hiệu năng hoạt động. LG cũng sẽ chỉ hợp tác với một số nhà sản xuất nhất định, những người có ý tưởng hấp dẫn nhất và có thể giúp LG G5 trở nên tuyệt vời hơn.

Các nhà sản xuất module và phát triển phần mềm cho các module này sẽ kiếm được lợi nhuận từ sản phẩm của mình, nhưng vẫn phải chia sẻ với LG theo một hợp đồng hợp tác được thỏa thuận từ trước.

Phó Chủ tịch của LG, ông Ramchan Woo cho biết: “Tiềm năng của LG G5 và khái niệm module Friend là vô hạn. Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người cơ hội để sử dụng tài năng và trí tưởng tượng của mình cho việc phát triển hệ sinh thái LG G5. Chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp LG G5 đổi mới hơn nữa, từ những thiết bị hỗ trợ giải trí cho đến các công việc nghiên cứu khoa học, y tế”.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 14-04-2016
Samsung sẽ sớm khắc phục điểm trừ lớn nhất của màn hình cong trên Galaxy S7 edge
Tin Tức | 13-04-2016
Từ nay bạn có thể lưu Website hay lên Facebook như bookmark của trình duyệt vậy
Tin Tức | 13-04-2016
Ra mắt "nền tảng chatbot", việc bán hàng trên Facebook chưa bao giờ dễ đến thế
Tin Tức | 12-04-2016
Samsung đang ‘gồng mình' giành lại thị trường mới nổi bất chấp hậu quả
Tin Tức | 12-04-2016
Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tiếp tục mang lại thành công cho Samsung, bất chấp sự cạnh tranh của các đối thủ Trung Quốc và Apple
Tin Tức | 12-04-2016
Cùng khám phá những điều tưởng chừng kỳ cục trên thiết kế của LG G5
Tin Tức | 11-04-2016
Lenovo Vibe K5 Plus: màn 5 inch Full HD, âm thanh như rạp hát, giá 3,99 triệu
Tin Tức | 11-04-2016
Phát hiện nhiều điện thoại DECT 6.0 bị cấm nhập tại sân bay Tân Sơn Nhất