Lenovo Yoga 3 Pro Tablet có một máy chiếu tích hợp sẵn có khả năng chiếu ra màn hình tới 70 inch và một nút canh chỉnh để đảm bảo rằng màn hình mà bạn chiếu ra nằm trong một hình chữ nhật đẹp.

Lenovo Yoga 3 Pro Tablet Rạp chiếu phim tại gia

Lenovo Yoga 3 Pro Tablet

Thiết bị này cũng giữ ngôn ngữ thiết kế tương tự như phần còn lại của gia đình Tablet Yoga 3, nó đi kèm với một pin 10200mAh, pin có thể kéo dài thời gian làm việc liên tục tới 18 giờ.
 
Chiếc tablet này cũng có màn hình 10 inch với độ phân giải QHD, và chạy bộ vi xử lý Intel Atom x5-Z8500. Lenovo cũng biến thiết bị này thành một máy tính bảng đa phương tiện vì nó có thể phát âm thanh khá tốt với bốn loa JBL (hầu hết các máy tính bảng chỉ có một loa ...) ở mặt trước. Chiếc máy tính bảng này cũng hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Atmos thường được sử dụng trong các rạp chiếu phim để tái tạo âm thanh vòm 3D. Có thể nói sản phẩm này giống như một rạp chiếu phim mini có thể theo bạn đi khắp nơi.

Lenovo Yoga 3 Pro Tablet Rạp chiếu phim tại gia

Lenovo Yoga 3 Pro Tablet Rạp chiếu phim tại gia

Lenovo Yoga 3 Pro Tablet có khả năng chiếu ra màn hình lớn

Sản phẩm này có thể giúp bạn trình bày một bài thuyết trình trong phòng họp hoặc tình cờ xem một bộ phim trong phòng tối. Cuối cùng, mức giá đề xuất của Lenovo Yoga 3 Pro Tablet khá tốt, chỉ 499 USD (~11.2 triệu đồng).
 
Tuy nhiên vẫn chưa rõ khi nào Lenovo sẽ bán ra chiếc tablet này ở thị trường Việt Nam nhưng hãng này cũng đã từng giới thiệu một số tablet thuộc dòng Yoga ở nước ta nên khả năng Lenovo Yoga 3 Pro Tablet có mặt ở thị trường Việt rất cao.
Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 05-09-2015
Trao đổi với Zing.vn, ông Đỗ Minh Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, nhà mạng này dự kiến cung cấp thử nghiệm 4...
Tin Tức | 05-09-2015
Lenovo trình làng máy tính bảng Ideapad Miix 700 tại IFA 2015 với hi vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng sản phẩm Surface của Microsoft.
Tin Tức | 05-09-2015
Smartphone Android mà nhà sản xuất Đài Loan mới bán hỗ trợ 2 sim, cấu hình tốt trong tầm giá với chip 8 nhân, màn hình Full HD 5,5 inch.
Tin Tức | 05-09-2015
Không có nhiều khác biệt so với mẫu Zenfone 2 thường nhưng bản Deluxe thay đổi vỏ sau chất liệu cao cấp và bộ nhớ tối đa 256 GB.
Tin Game | 05-09-2015
Iron Desert: Fire Storm là tựa game chiến thuật hiện đại sẽ đưa người chơi trở thành 1 nhà chiến lược tài ba lèo lái binh đoàn của mình chinh phục mọi...
Tin Tức | 04-09-2015
Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng ứng dụng Android Wear dành cho iOS cũng đã chính thức có mặt.
Tin Tức | 04-09-2015
HTC vừa bán ra 3 mẫu smartphone tầm trung mới ở phân khúc giá từ 7- 9 triệu đồng. Bộ 3 đều sở hữu thiết kế, cấu hình và tính năng gần giống nhau nên ch...
Tin Tức | 04-09-2015
Jailbreak (bẻ khóa) các thiết bị iOS cho phép người dùng can thiệp vào hệ thống, cài nhiều tiện ích mở rộng ngoài luồng, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ bị...