Lenovo vừa giới thiệu smartphone Vibe S1 tại Triển lãm IFA đang diễn ra tại Berlin. Đặc điểm nổi bật của thiết bị là có tới 2 camera phía trước.

Camera đôi phía trước cho phép người chụp có thể có những tấm ảnh selfie với hình ảnh kép từ một camera 8 MP phía trước, và một camera tiếp theo 2 MP sẽ phân tích chiều sâu thông tin hiện trường để tạo tầm nhìn nhân rộng.

Lenovo Vibe S1 với camera selfie đôi tại IFA

Hiệu ứng nhân rộng tầm nhìn nhờ camera đôi phía trước.

Để giúp bạn có một bức ảnh selfie sáng tạo, có một số công cụ biên tập ảnh được cung cấp đi liền. Ví dụ, blur cho phép co phép bạn lấy nét vào bất cứ điểm nào trên bức ảnh hoặc thêm hiệu ứng bokeh (nhoè nền) để làm nổi bật đối tượng chụp, công ty chia sẻ trong thông cáo báo chí.

Ngoài ra còn có công cụ Cut Out, cho phép bạn crop mọi người ra khỏi một bức ảnh selfie và đặt nó vào một hình ảnh nền khác.

Về chi tiết kỹ thuật, Lenovo Vibe S1 được trang bị bộ vi xử lý MediaTek 8 lõi, 64 bit và màn hình 5 inch Full HD, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng, pin dung lượng 2.500 mAh. Về camera, ngoài camera đôi phía trước, Vibe S1 còn có một camera sau 13 MP. Thiết bị cung cấp kết nối LTR và chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Vibe S1 sẽ sẵn sàng để bán từ tháng 11, tại các thị trường Lenovo đang hiện diện. Giá từ 299 USD, với 2 lựa chọn màu sắc: trắng ngọc trai và xanh dương.

Theo: Xaluan
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 07-09-2015
Công nghệ này sử dụng chính cơ thể con người để truyền tải dữ liệu.
Thủ Thuật | 07-09-2015
Camera trên smartphone khá linh hoạt và thuận tiện nhưng nó cũng gặp giới hạn là cảm biến nhỏ, khả năng tùy chỉnh cũng như các thuật toán xử lý còn kém...
Tin Tức | 07-09-2015
Luminid Touch and Flash là dây cáp (hai phiên bản microUSB hoặc Lightning) có khả năng phát sáng khi ta chạm vào đầu cắm vào thiết bị di động.
Tin Tức | 07-09-2015
​LG vừa ra mắt một dòng cảm biến mang tên SmartThinQ có khả năng biến ngôi nhà bình thường của bạn thành nhà thông minh.
Tin Game | 07-09-2015
Mới đây, tựa game mobile Pokemon Shuffle thuộc thể loại game xếp kim cương 'gây nghiện' từng làm mưa làm gió trên Nintendo 3DS vừa được ra mắt trên hai...
Tin Tức | 07-09-2015
Bộ sản phẩm dòng Zenfone năm nay được Asus mở rộng với Zenfone 2 Deluxe, Max, Laser, Selfie và Zenfone Zoom.
Đánh Giá | 07-09-2015
Trong khi OPPO R1 vẫn chưa hết độ nóng thì hãng sản xuất của Trung Quốc lại đem đến sản phẩm OPPO R1K R8001, vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên khối ấn tượ...
Tin Tức | 07-09-2015
Xiaomi Mi4c sẽ là một sản phẩm cải lùi sau sự thành công của 2 chiếc smartphone là Mi4 và Mi4i.