Theo 9to5Mac, chiếc iPad Pro sắp tới của Apple có thể chạy song song hai ứng dụng cùng lúc trên màn hình.

iPad Pro có thể chạy hai ứng dụng cùng lúc
 
Để chạy hai ứng dụng toàn màn hình, gần như chắc chắn iPad Pro phải sở hữu một màn hình lớn để dễ dàng chia tách ứng dụng. Đồng thời, các ứng dụng cũng sẽ được thiết kế lại giúp hiển thị tốt hơn trên màn hình lớn và đem tới trải nghiệm khác biệt khi sử dụng.
 
Với tính năng này, iPad Pro hứa hẹn sẽ là một công cụ giải trí cực kỳ tuyệt vời đối với nhiều người sử dụng. Khả năng đa nhiệm tốt sẽ phần nào giải quyết vấn đề chạy hai ứng dụng cùng lúc trên iOS.
 
Các mẫu tablet màn hình lớn của Samsung cũng hỗ trợ tính năng đa nhiệm. Nó cho phép người dùng vừa có thể ghi chú, vừa có thể thoải mái xem video hoặc làm nhiều tác vụ khác dễ dàng trên cùng một màn hình.
 
Do đó, để cạnh tranh, giới công nghệ ngày càng tin tưởng về khả năng Apple sẽ trình làng một mẫu iPad màn hình lớn vào cuối năm nay.

iPad Pro có thể chạy hai ứng dụng cùng lúc

Liệu iPad Pro có thể tận dụng lợi thế màn hình lớn để cung cấp tính năng đa nhiệm cho người dùng?

iPad Pro dự kiến sẽ sử dụng chipset Apple A9X, phiên bản chip nâng cấp từ Apple A9 có thể được giới thiệu tại sự kiện giới thiệu iPhone thế hệ mới vào tối nay. Máy được cho là sẽ có kích thước màn hình 12.9 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128GB, 2 cặp loa stereo, cổng kết nối Lightning và cài sẵn hệ điều hành iOS 9.
 
Bên cạnh bộ phụ kiện đi kèm máy, người dùng cũng sẽ có thêm tùy chọn mua bút stylus và bàn phím rời dùng công nghệ Force Touch.
iPad Pro được cho là sẽ có 3 phiên bản màu sắc gồm vàng, bạc và xám. Dự kiến, mức giá iPad Pro tại thị trường Mỹ khá đắt, lên tới 1000 USD (22,7 triệu đồng), gần bằng với những mẫu MacBook hiện nay của Apple.
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 10-09-2015
Dưới đây là các phụ kiện của tablet Asus Zenpad
Tin Tức | 10-09-2015
Mẫu smartphone màn hình cong của Samsung sắp được được bán chính hãng trong tháng 9, nhưng giá cao hơn Galaxy Note 5 tới 2 triệu đồng.
Tin Game | 10-09-2015
Phiên bản mở rộng mang tên Goat Simulator MMO Simulator là tựa game mô phỏng rất kì quái, đậm chất “điên rồ” do hãng Coffee Stain Studios phát triển....
Tin Tức | 09-09-2015
Những cái tên dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc tablet đem lại trải nghiệm Windows thực sự tốt, bao gồm cả những thiết bị có giá thành phải...
Tin Tức | 09-09-2015
Galaxy Tab S2 sẽ được bán ra tại thi trường Việt Nam vào ngày 12/9 tới gồm cả hai phiên bản màn hình 8 inch và 9,7 inch.
Tin Tức | 09-09-2015
Samsung Galaxy Tab S2 sẽ được bán tại thi trường Việt Nam vào ngày 12/9 tới gồm cả hai phiên bản màn hình 8 inch và 9,7 inch.
Đánh Giá | 09-09-2015
Display Mate đánh giá Galaxy Note 5 cho khả năng hiển thị tốt hơn và đứng đầu các smartphone trên thị trường.
Tin Tức | 09-09-2015
Màn hình lớn nhưng One E9 Dual sim cho cảm giác cầm nhẹ với trọng lượng 147 gram.