Nguồn tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ thêm về cấu hình của iPad Mini 4 và iPad Air 3. Đồng thời nguồn tin cũng khẳng định chắc chắn rằng iPad Pro sẽ ra mắt trong năm nay.

iPad Mini 4 sẽ có cấu hình tương đương iPad Air 3
 
Phần lớn các thông tin liên quan đến iPad trong thời gian qua đều tập trung vào chiếc iPad Pro màn hình 12 inch. Macotakara, trang công nghệ có "thành tích" dự đoán rất chính xác về Apple đã hé lộ thêm nhiều chi tiết về cả 3 chiếc iPad mới của năm 2015.
 
Thông tin về iPad Mini 4 có lẽ là đáng chú ý hơn cả: sau một năm 2014 lười biếng chỉ tập trung cập nhật... cảm biến vân tay cho chiếc iPad cỡ nhỏ, đến năm 2015 Apple sẽ ra mắt một chiếc iPad mini thực sự cải tiến so với cấu hình cũ. Cũng giống như iPad Air 3, iPad Mini 4 sẽ được nâng cấp lên camera 8MP và sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới có độ sáng tốt hơn, giúp tăng cường trải nghiệm trong ánh nắng trực tiếp.
 
Theo Macotakara, thông tin rằng Apple sẽ không làm mới dòng máy tính bảng chủ lực iPad Air của mình trong năm nay là hoàn toàn không chính xác. Blog công nghệ này cho biết iPad Air 4 vẫn sẽ ra đời trước kỳ nghỉ lễ cuối năm với vi xử lý A9 mới nhất. Các chi tiết cấu hình khác không được làm rõ, song rất có thể iPad Air 3 và iPad Mini 4 sẽ có cấu hình giống hệt nhau.

iPad Mini 4 sẽ có cấu hình tương đương iPad Air 3

Như vậy, trái ngược với chiến lược nâng cấp "nhẹ" iPad Mini và nâng cấp toàn diện iPad Air của năm ngoái, năm nay Apple sẽ tập trung cải thiện chiếc tablet cỡ nhỏ của mình nhiều hơn. Thông tin này tỏ ra đặc biệt quan trọng trong bối cảnh doanh số iPad vẫn cứ tiếp tục giảm sút, và Apple được cho rằng sẽ giảm bớt trọng tâm vào tablet để tập trung hơn cho những chiếc phablet (như iPhone 6 Plus).
 
Cuối cùng, chiếc iPad Pro được dự kiến sẽ được công bố cùng thời điểm với iPad Air và iPad Mini mới. Chiếc iPad cỡ lớn này được coi là sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của Apple tấn công vào phân khúc người dùng doanh nghiệp. Do đó máy sẽ góp phần giảm sút tình trạng "Mac thịnh, iPad suy" đã kéo dài trong suốt 2 năm vừa qua.
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 01-08-2015
Camera chính 8 megapixel cùng camera phụ 2 megapixel là điểm chú ý của HTC Desire 326G so với các smartphone Android giá dưới 3 triệu đồng khác.
Thủ Thuật | 01-08-2015
Chuyển tiếp cuộc gọi (call forward, calldivert) là dịch vụ giúp Galaxy S6 và S6 Edge có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến vào một thuê bao khác (cố định, di...
Tin Tức | 01-08-2015
Asus ZenPad C7.0 là máy tính bảng với khả năng nghe gọi, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn mà giá chỉ 3,19 triệu đồng.
Đánh Giá | 01-08-2015
Hãy cùng so sánh xem thông số cấu hình chiếc "sát thủ" của các smartphone cao cấp OnePlus 2 vừa ra mắt hôm nay và các đối thủ của điện thoại này.
Tin Tức | 01-08-2015
Apple, Samsung hay Microsoft, đâu sẽ là thương hiệu sở hữu chiếc tablet tốt nhất thế giới hiện nay?
Tin Tức | 01-08-2015
Không chỉ đáp ứng các nhu cầu kết nối, giải trí và hỗ trợ sáng tạo, bút S Pen trên Galaxy Note 4 còn giúp giải quyết các đầu việc một cách nhanh chóng....
Thủ Thuật | 01-08-2015
Tại Việt Nam hiện nay điện thoại oppo đang được rất nhiều người sử dụng, khi bạn đang sử dụng mạng trên điện thoại oppo và muốn chia sẻ mạng wifi cho b...
Thủ Thuật | 31-07-2015
Với các nhà sản xuất, giải pháp còn nhiều điểm hạn chế bởi công nghệ máy tính bảng còn mới, trong khi đó công nghệ về pin di động chưa có nhiều thay đổ...