Split-view (khả năng chia đôi màn hình) sẽ cập bến iPad Mini 4 nhằm mang lại sử trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Theo đó, tính năng chia đôi màn hình đã được Apple giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển diễn ra hồi tháng 6 vừa qua. Với khả năng chạy hai ứng dụng cùng lúc, Apple cho biết tính năng này sẽ cập bến iPad Air 2. Tuy nhiên, thông tin mới đây từ 9to5Mac cho biết ngay cả iPad Mini 4 cũng có thể được trang bị khả năng này.

 

iPad Mini 4 được hỗ trợ tính năng chia đôi màn hình

Thực tế, với doanh thu bán hàng của iPad có sự suy giảm từ 27,7 % xuống còn 24,5 % trong quý 2 vừa qua, Apple cần phải nghĩ đến việc tích hợp những tính năng hấp dẫn nhất trên tất cả các phiên bản máy tính bảng của mình. Trước đó, iPad Mini 3 ra mắt hồi năm ngoái đã không nhận được nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó của mình (ngoài sự lựa chọn mới về màu sắc, cảm biến vân tay Touch ID và Apple Pay). Đó là lý do Apple cần có sự đổi mới mạnh mẽ đối với iPad Mini 4 nếu muốn có dược doanh thu bán hàng như mong đợi.

 

iPad Mini 4 được hỗ trợ tính năng chia đôi màn hình


Vào ngày 9 tháng 9, Apple sẽ tổ chức sự kiện và đây là nơi được kì vọng sẽ ra mắt bộ đôi iPhone cũng như thế hệ iPad mới. Do đó, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu để chiêm ngưỡng mẫu máy tính bảng mini thế hệ tiếp theo này.
 
Trái ngược với những thông tin trên, nhiều người cho rằng tính năng Split-view chỉ phù hợp với những thiết bị sở hữu màn hình lớn như iPad Air 2 có kích thước màn hình 9,7 inch. Trong khi đó iPad Mini với một kích thước màn hình chỉ 7,9 inch có thể khiến ứng dụng hiển thị không được tốt. Vậy cá nhân bạn thì sao? Bạn có chờ đợi tính năng này trên mẫu máy tính bảng nhỏ gọn của Apple?
Theo: Trangcongnghe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 15-08-2015
Sau thất bại của Snapdragon 810, Qualcomm vừa hé lộ một số thông tin ban đầu về con chip Snapdragon 820 nhằm mà hãng chuẩn bị tung ra trong thời gian t...
Tin Tức | 15-08-2015
Bên cạnh việc ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note 5 và S6 Edge, Samsung còn úp mở một chiếc đồng hồ thông minh trong buổi sự kiện.
Tin Tức | 14-08-2015
Phablet cao cấp mới được Samsung trình làng gây ấn tượng với thiết kế nhôm, kính cứng cáp, cảm giác cầm nắm dễ dàng nhờ mặt lưng được làm cong.
Thủ Thuật | 14-08-2015
Các nhà sản xuất smartphone Android luôn tìm cách tạo ra sự mới mẻ và khác biệt cho sản phẩm của mình đối với các đối thủ không những bằng giao diện mà...
Thủ Thuật | 14-08-2015
Bạn đang ngồi bên máy tính và có tin nhắn gửi đến trên smartphone, ứng dụng sau sẽ giúp bạn biết được người gọi, nội dung tin nhắn đến và bạn cũng có t...
Tin Tức | 14-08-2015
Cuối cùng thì sau bao đồn đoán, mẫu phablet mới nhất của họ Galaxy Note cũng đã trình làng với thiết kế kết hợp kính và kim loại được đánh giá cao. ...
Tin Tức | 14-08-2015
ASUS ZenPad C 7.0 là một trong những chiếc máy tính bảng có mức giá rẻ nhất hiện nay của ASUS, sản phẩm dự kiến sẽ được giới thiệu trong ngày 14/8 này....
Tin Tức | 14-08-2015
Galaxy Note 5 mang thiết kế hoàn toàn mới so với 4 thế hệ Note trước, trong khi Galaxy S6 edge+ là bản nâng cấp của S6 edge ra mắt hồi đầu năm.