Chiếc iPad trong bản thiết kế này có màn hình kích thước 10,2 inch cùng tỷ lệ khá lạ.

Một bản thiết kế iPad Air 3 gần đây đã được giới thiệu mô phỏng một thiết bị có kích thước và tỷ lệ màn hình khá lạ. Với thiết kế thân máy như trong concept này, người dùng có thể dễ dàng liên hệ tới một số điểm tương đồng nhất định trên BlackBerry Passport, hay xa hơn nữa là chiếc phablet LG Vu của hãng công nghệ LG.
 
iPad Air 3 trong diện mạo mới theo phong cách BlackBerry Passport
Chân dung thiết bị của Apple trong bản thiết kế iPad Air 3 mới.
 
Theo chia sẻ của tác giả, chiếc iPad Air này sở hữu màn hình kích thước 10,2 inch với công nghệ hiển thị 3D và độ phân giải 2K. Tác giả thông tin thêm anh hình dung thế hệ máy tính bảng tiếp theo của Apple sẽ có RAM 3GB đồng thời vận hành trên con chip Apple A9. Về thông số camera, máy được cho là sẽ sở hữu camera sau thông số 13MP, cùng đèn flash LED hai màu hỗ trợ.
 
iPad Air 3 trong diện mạo mới theo phong cách BlackBerry Passport
Bốn cạnh của thiết bị trong bản thiết kế có vẻ được bo tròn ít hơn so với sản phẩm thực tế của Apple.
 
iPad Air 3 trong diện mạo mới theo phong cách BlackBerry Passport
Cụm camera sau hơi lồi lên.
 
iPad Air 3 trong diện mạo mới theo phong cách BlackBerry Passport
Máy có kích thước khá mỏng, tiếp tục duy trì đặc điểm này như một đặc trưng trên dòng iPad Air của "táo khuyết".
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 18-04-2015
Trong tầm giá 2-3 triệu đồng, một số mẫu máy đến từ các thương hiệu như Asus, Acer, Lenovo có thể sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng phổ thông.
Tin Tức | 18-04-2015
3 triệu đồng thực sự là một mức giảm sốc so với giá bán ra ở mức gần 18 triệu đồng của Galaxy Note 4 được duy trì trong suốt thời gian qua.
Thủ Thuật | 18-04-2015
Bằng cách mở Google.com trên trình duyệt web và gõ dòng chữ "find my phone", người dùng có thể nhanh chóng định vị được thiết bị Android của mình.
Tin Tức | 18-04-2015
So với việc đặt ở vị trí phím Home, việc bố trí cảm biến vân tay nằm ở phía cạnh bên tại nút nguồn là một thử thách thực sự cho nhà sản xuất đến từ Nhậ...
Tin Tức | 17-04-2015
Phiên bản chạy bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 5 của chiếc tablet siêu bền Toughpad 4K theo kế hoạch sẽ lên kệ trong tháng 7/2015.
Tin Tức | 17-04-2015
Phụ kiện cho mẫu máy tính bảng màn hình cỡ lớn của Apple tiết lộ máy sẽ có hai cổng kết nối bao gồm Lightning và USB-C.
Thủ Thuật | 17-04-2015
Phần 2 của bài viết Các thủ thuật cần biết trước khi dùng Samsung Galaxy S6, trong phần này, chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng hấp dẫn như Mul...
Thủ Thuật | 17-04-2015
Nếu bạn đang dùng những máy sử dụng hệ điều hành android như HTC, Sony và Samsung thì việc chuyển dữ liệu sang Galaxy S6 có dễ dàng không? Bài viết sau...